Tin tức
Mua phô mai sợi Bottega Zelachi chuẩn chất lượng tại New Viet Dairy
14
Th12

Bottega Zelachi là thương hiệu sở hữu độc quyền của New Viet Dairy, được nhiều khách hàng chuyên nghiệp ưa chuộng và lựa chọn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm phô mai sợi Bottega Zelachi, hãy tham khảo qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Bottega Zelachi – thương hiệu phô mai của New Viet Dairy 

Bottega Zelachi là thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy. Đây là thương hiệu của các sản phẩm bơ và phô mai tự nhiên được các cửa hàng tại Việt Nam ưu tiên giới thiệu cho khách hàng nhờ sản phẩm mang chất lượng quốc tế. 

phô mai sợi Bottega Zelachi

Bottega Zelachi là thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy.

Bottega Zelachi ra đời nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra biểu tượng chất lượng sản phẩm, dịch vụ của New Viet Dairy, cũng như đáp ứng mong muốn mang lại các nguyên liệu thực phẩm tốt nhất từ các nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới. Đây đã là thương hiệu bạn dễ dàng nhận thấy ở bất cứ siêu thị nào vì nó rất phổ biến và nổi tiếng về chất lượng.

Các sản phẩm của Bottega Zelachi không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn đạt các chứng nhận về an toàn thực phẩm như ISO, HACCP… về chất lượng. Nổi tiếng nhất có thể kể đến các sản phẩm Phô mai mang hương vị phù hợp mọi nền văn hóa ẩm thực từ món Á đến món Âu, mang lại cho thực khách những trải nghiệm vị giác vô cùng tuyệt vời. 

Phô mai sợi Bottega Zelachi của New Viet Dairy

Là thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy được nhóm khách hàng là các đầu bếp chuyên nghiệp ở các nhà hàng/khách sạn 5 sao và đối tác bán lẻ đánh giá cao và vẫn giữ được phong độ trong hơn 12 năm qua. Bottega Zelachi đã trở thành nhãn hiệu quen thuộc của các sản phẩm phô mai được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Ý, Hà Lan, New Zealand… sau đó được cắt sợi và đóng gói tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên khối nên giữ được hương vị nguyên bản của phô mai tự nhiên. 

Phô mai sợi Mozzarella Bottega Zelachi có hương vị đặc trưng cùng khả năng tan chảy, kéo sợi đáng kinh ngạc.

Phô mai sợi Mozzarella Bottega Zelachi có hương vị đặc trưng cùng khả năng tan chảy, kéo sợi đáng kinh ngạc.

Phô mai sợi Bottega Zelachi của New Viet Dairy là dòng phô mai Mozzarella nổi tiếng được bào sợi sẵn phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn và được các bếp trưởng yêu thích. Hương vị đặc trưng cùng khả năng tan chảy, kéo sợi đáng kinh ngạc (độ dài kéo sợi có thể lên đến 40-60 cm) giúp phô mai bào sợi Bottega Zelachi có thể phù hợp với mọi loại món ăn như nui đút lò, mac and cheese, Thịt nướng phủ phô mai, bánh phô mai, Pasta ay Pizza,…

Phô mai sợi Mozzarella bào sẵn của Bottega Zelachi.

Phô mai sợi Mozzarella bào sẵn của Bottega Zelachi.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu cho từng kênh khách hàng, sản phẩm phô mai sợi Bottega Zelachi được đóng gói theo packsize 1 kg cho các doanh nghiệp bán lẻ. Bên cạnh đó, với các khách hàng chuyên nghiệp là những căn bếp nhà hàng, khách sạn cao cấp, New Viet Dairy vẫn đảm bảo có thể cắt, bào khối lượng lớn theo nhu cầu nhờ vào nhà máy cắt sợi, đóng gói tại Việt Nam. 

New Viet Dairy cung cấp dịch vụ thực phẩm theo đúng nhu cầu của bạn!

Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp. Bottega Zelachi với sản phẩm đa dạng, phong phú, cắt gọt theo các công thức đã được nghiên cứu và giữ được hương vị nguyên bản của nguyên liệu, New Vet Dairy tự tin có thể mang lại nguồn sản phẩm phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau của từng phân khúc khách hàng.

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá các loại phô mai sợi cho các kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm phô mai, bơ, sữa và thực phẩm, đồ uống khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top