Tin tức
NEW VIET DAIRY HÂN HẠNH TIẾP ĐÓN THỐNG ĐỐC BANG NEBRASKA, HOA KỲ
17
Th8

New Viet Dairy với đại diện là 02 nhà sáng lập, Ông Didier Lachize và Bà Vân Lachize đã vinh dự có cơ hội đón tiếp vị khách đặc biệt là Ông Jim Pillen – Thống đốc bang Nebraska của Hoa Kỳ tại chuỗi siêu thị Le Square Epicier Fin, ở một lịch trình trong chuyến viếng thăm Việt Nam, nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm của Nebraska đến người tiêu dùng Việt của Ông Jim Pillen, từ ngày 09-15/07/2023.

Chia sẻ với báo chí, Ông Jim Pillen nói rằng: “Thật hữu ích khi tìm hiểu về những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm tại cửa hàng bán lẻ và xem các sản phẩm của chúng tôi được trưng bày như thế nào. Vì hiểu được điều đó sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng cụ thể hơn những mong muốn của khách hàng theo cách có lợi cho nông dân, cho nhà sản xuất và các doanh nghiệp liên quan khác từ Nebraska”.

Chuyến thăm cũng đồng thời thể hiện sự quan tâm, đồng hành của bang Nebraska – Hoa Kỳ đối với doanh nghiệp tại Việt Nam, thắt chặt cầu nối giữa hai nước thông qua việc quảng bá sản phẩm của Nebraska.

Nguồn: Theinvestor.vn

Trích từ bài báo “Nebraska governor focuses on Vietnam market to bolster trade

Top