Tin tức
NEW VIET DAIRY – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA ARLA PRO TẠI VIỆT NAM
09
Th11

Arla Foods – tập đoàn sữa và các sản phẩm từ sữa thuộc top 5 công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đan Mạch. Arla có lịch sử hơn 100 năm, chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa tiệt trùng, phô mai, bơ… sản phẩm Arla hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Arla Pro, thương hiệu mới của tập đoàn Arla Foods, giải pháp dịch vụ thực phẩm trọn gói hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp từ sữa (phô mai, bơ, sữa UTH) có thành phần và hương vị hoàn toàn tự nhiên cho các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh…trên khắp thế giới. Chất lượng sản phẩm cao, văn hóa đổi mới và dịch vụ tuyệt hảo chính là điều mà các đầu bếp chuyên nghiệp và chủ doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm có thể mong đợi khi quyết định lựa chọn Arla Pro.

Vừa qua, Arla Pro lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam dưới sự hợp tác tổ chức của công ty New Viet Dairy (Đại Tân Việt). Sự kiện đã diễn ra thành công tại  Nội (29/10)  TP. Hồ Chí Minh (05/11).

Trong buổi ra mắt, khách mời tham dự dự kiện đã được trải nghiệm và lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các siêu đầu bếp trong việc chế biến các món ăn thơm ngon từ sản phẩm của Arla Pro, góp phần tăng thêm giá trị cho người làm ra món ăn và người điều hành dịch vụ thực phẩm.

New Viet Dairy hân hạnh được ủy quyền là nhà phân phối chính thức cho Arla Pro tại Việt Nam, cùng đồng hành và trực tiếp gửi gắm niềm đam mê thực phẩm chất lượng cao đến với thế giới của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Cùng xem lại một vài khoảnh khắc trong “Arla Pro Launch Vietnam 2019”.

Top