Tin tức
KHÁM PHÁ KỸ THUẬT LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHÃN HÀNG VIVO & BAKELS TẠI HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY
23
Th4

Những chuyên gia làm bánh, những người yêu thích bánh sẽ tìm thấy cho mình những bí quyết kỹ thuật bánh chuyên nghiệp, được chia sẻ bởi các chuyên gia đến từ nhãn hàng Vivo & Bakels tại Hành Trình Ẩm Thực New Viet Gastronomy, FHV 2019.

Vivo: Kem làm bánh Topping cream Vivo được nhập khẩu từ Singapore, là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo hương vị thơm ngon, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bakels: Được thành lập từ năm 1904, là một nhóm các công ty quốc tế, Bakels sản xuất và phân phối một loạt các nguyên liệu & các giải pháp ứng dụng sang tạo. Các nguyên liệu được thiết kế riêng cho thị trường ngành bánh, bao gồm bánh mì, bánh ngọt và các loại bánh kẹo.

New Viet Dairy & “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” hẹn gặp quý khách hàng, đối tác & những người yêu thích ẩm thực tại gian hàng AE501, Food & Hotel Vietnam 2019, diễn ra tại SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh từ 24 – 26/04/2019.

 

Top