Tin tức
[NEWVIET DAIRY X FONTERRA] 30 NĂM HỢP TÁC KIẾN TẠO THÀNH CÔNG (05/06/1993 – 05/06/2023)
09
Th6

Fonterra (tiền thân là công ty New Zealand Dairy Board) có trụ sở tại New Zealand, một trong những “người khổng lồ” của ngành sản xuất nguyên liệu sữa. Công ty có lịch sử lâu đời, với sản lượng hơn hai triệu tấn các sản phẩm từ sữa mỗi năm. Sản phẩm sữa từ nguyên liệu của công ty hiện có mặt trên bàn ăn của hàng triệu hộ gia đình trên 140 quốc gia.

New Viet Dairy được chứng nhận là nhà phân phối độc quyền được ủy quyền bởi NZMP Fonterra. Chúng tôi phát triển và điều hành mạng lưới cung ứng với các chi nhánh nhập khẩu, các kho hàng được trang bị hiện đại, lớn nhất tại Việt Nam cho các nguyên liệu sữa, cũng như đội ngũ marketing, phát triển sản phẩm mới được hỗ trợ kỹ thuật để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngày 05/06/2023 vừa qua không chỉ là đánh dấu kỷ niệm 30 năm thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa New Viet Dairy và Fonterra, mà còn là cột mốc quan trọng, mở ra thời kỳ phát triển mới của chúng tôi. Trên những chặng đường tới, với nền tảng chắc chắn của sự hợp tác, hai bên sẽ cùng tiến bước, tiếp tục là đối tác quan trọng và tin cậy lẫn nhau, cùng chung sức đưa doanh nghiệp ngày một phát triển và đạt được những thành tựu to lớn hơn.

Một hành trình hợp tác kéo dài 30 năm và sẽ còn đồng hành mãi về sau.

Top