Tin tức
[BOTTEGA ZELACHI RANCH] THỊT BÒ WAGYU THƯỢNG HẠNG TỪ SHIGA VÀ SAITAMA
08
Th6

Bò Wagyu ( hay còn gọi là bò Nhật Bản) được biết đến rộng rãi với quá trình chăn nuôi khắt khe ở các trang trại, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng đều đặn và khoa học, kèm theo sự chăm sóc chu đáo về mặt tinh thần cũng như thể chất giúp cho các chú bò Nhật Bản luôn ở trong thể trạng khoẻ mạnh và thoải mái nhất, cho ra các dòng sản phẩm nổi tiếng như thịt bò Wagyu A1-A5. Tại New Việt Dairy, hai dòng thịt bò Wagyu nhập khẩu từ tỉnh Shiga và Saitama trứ danh đảm bảo sẽ là lựa chọn hàng đầu của các thực khách.

TINH TUÝ CỦA 4 THẾ HỆ NHÀ HASEGAWA- BÒ WAGYU BUSHU OGUMA

Bushu Gyu ( hay còn gọi là bò Wagyu Bushu Oguma) là dòng gia súc nổi tiếng ở tỉnh Saitama và được chăn nuôi độc quyền bởi gia đình họ Hasegawa trong hơn 4 thế hệ. Tại đây, các chú bò được hưởng chế độ dinh dưỡng cân bằng và vô cùng khoa học từ men bia cùng cỏ lên men nhằm tăng hương vị của thịt, đến lúa mạch và các loại protein hỗn hợp nhằm đảm bảo chế độ tiêu hoá cũng như sự phát triển của cơ thể, để có thể tạo ra hương vị đặc trưng so với các dòng bò Nhật Bản của các tỉnh khác. 

Nhờ vậy, bò Nhật Bản Bushu Oguma nổi tiếng bởi độ phân bố vân mỡ ( hay gọi tắt là BMS) đều đặn, và được đánh giá đa số điểm 12 trong thang điểm từ 1 đến 12 với giải thưởng cao quý như “Nông Lâm và Thuỷ Sản”, “Giải Tỉnh Saitama”, và “Giải Nông Nghiệp Nhật Bản”. 

HƠN 400 NĂM LỊCH SỬ Ở SHIGA – BÒ WAGYU OMI

Omi Gyu ( hay còn gọi là bò Wagyu Omi) có lịch sử chăn nuôi lâu đời và sử dụng rộng rãi nhất trong các loại Wagyu ở Nhật Bản từ thời tiền Edo (1603 – hiện tại). Tự tin là loại bò từng được tiến tướng thời chiến, là nguyên liệu chính ướp cùng miso như thuốc bổ tiến vua thời bình, bò Wagyu Omi được chăn nuôi ở vùng đất Shiga trù phú, bao bọc bởi hồ Biwa dẫn đến chất lượng cỏ và nguyên liệu thực vật màu mỡ có chất lượng tự nhiên nhất. Kèm theo thăng tiến của công nghệ, thức ăn của bò Wagyu Omi được tẩm men rượu sake và bia lúa mạch để tăng nồng độ axít oleic vốn có trong Wagyu, cũng như độ dẻo dai và phân bố cân bằng của vân mỡ để tạo nên tên tuổi lâu đời và trứ danh của bò Wagyu Omi.

Ngoài ra, điểm phân bố vân mỡ của Omi Gyu rất đa dạng từ BMS 10+ khiến cho giá thành của chúng tiếp xúc được với nhiều tầng lớp khách hàng hơn mà vẫn đảm bảo được sự khác biệt nhỏ nhất giữa các hạng thịt.

Tại New Viet Dairy, chúng tôi cam kết bán các dòng thịt bò Wagyu đúng chất lượng đã cam kết trên bao bì và nhãn hàng với đa dạng dòng hàng cũng như giá cả hợp lý cho nhu cầu của quý khách.


Đầu thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5 Bushu Oguma Bottega Zelachi Ranch 300g

Mã sản phẩm: 7884NVCR

Thương hiệu: Bottega Zelachi

Đóng gói: 22 X 300G

Thời hạn sử dụng: 6 tháng

Điều kiện bảo quản: Đông

Xuất xứ: Nhật


Đầu thăn ngoại bò Wagyu Nhật A4 Bushu Oguma Bottega Zelachi Ranch 300g

Mã sản phẩm: 7882NVCR

Thương hiệu: Bottega Zelachi

Đóng gói: 22 X 300G

Thời hạn sử dụng: 6 tháng

Điều kiện bảo quản: Đông

Xuất xứ: Nhật


Thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5 Bushu Oguma Bottega Zelachi Ranch 300g

Mã sản phẩm: 7883NVCR

Thương hiệu: Bottega Zelachi

Đóng gói: 22 X 300G

Thời hạn sử dụng: 6 tháng

Điều kiện bảo quản: Đông

Xuất xứ: Nhật


Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bottega Zelachi Ranch A4 300g

Mã sản phẩm: 7861NVCR

Thương hiệu: Bottega Zelachi

Đóng gói: 25 X 300G

Thời hạn sử dụng: 6 tháng

Điều kiện bảo quản: Đông

Xuất xứ: Nhật


Quý khách có thể vào liên kết để theo dõi thêm về dòng sản phẩm hoặc để lại thông tin liên hệ bên dưới để đặt hàng.

    captcha

    Top