Tin tức
NHỮNG MÓN ĂN ĐẲNG CẤP TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY” NGÀY THỨ HAI
30
Th11

Ngày thứ hai tại FHH2018 mở ra một thế giới những món ăn đẳng cấp tại “Hành trình ẩm thực New Viet Gastronomy”. Khởi đầu bữa sáng với phô mai Frico Hà Lan và bí quyết làm bánh pizza với phô mai Mozzarella từ nhãn hàng Arla.

Quý khách còn được chia sẻ bí quyết nấu & thưởng thức các món ăn cao cấp như gan vịt áp chảo Panache des Landes, salad với cá hộp Ramirez, cá Ling từ nhãn hàng Highford, bánh Tiramisu với sản phẩm của Tatua… được thực hiện bởi các sịêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy.

Cũng trong ngày thứ hai tại FHH2018, New Viet Dairy vinh dự đón Ngài Daniel J. Kritenbrick Đại sứ Hoa Kỳ đến thăm gian hàng New Viet Dairy.

Chỉ còn một ngày mai, 30/11/2018 để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các siêu đầu bếp & chuyên gia ẩm thực từ đội ngũ New Viet Gastronomy của chúng tôi. Hãy đến với New Viet Dairy Booth E2-01, sự kiện Food & Hotel Hà Nội, diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội từ 09:00 – 17:00.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những xu hướng & giải pháp toàn cầu mới nhất cho doanh nghiệp của bạn!

>> New Viet Dairy trân trọng cám ơn các nhãn hàng và đối tác đã đồng hành cùng Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy, FHH2018: France Esprit, FranceTursan, Fat Bastrad, New Zealand Babich, New Zealand Peter Yealand, Portugal Aleixo, Pfanner, UFC, Cherry Rocher, Tulip, Paulaner, Gerolsteiner, Lauretana.

Top