Tin tức
NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY” TẠI FHH2018
29
Th11

Ngày đầu tiên của “Hành trình ẩm thực New Viet Gastronomy”, FHH2018 đã khép lại với rất nhiều hoạt động hữu ích và thú vị dành cho ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn.

Vào ngày đầu tiên của sự kiện Food & Hotel Hà Nội, New Viet Dairy vinh dự đón tiếp các vị đại sứ đến từ các lãnh sự quán Pháp, Mỹ, Úc, Đức, Tây Ban Nha, New Zealand, Ý… đến tham dự Buổi ăn trưa đặc biệt tại gian hàng New Viet Dairy.

Các vị khách quý đã thưởng thức Buổi ăn trưa đặc biệt dành riêng cho các vị đại sứ được thực hiện với các sản phẩm cao cấp & chất lượng, thực đơn của bếp trưởng 5 sao và các nhãn hàng danh tiếng trên thế giới.

Những hoạt động tại Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy:

✔ Khám phá công thức tính nguyên liệu để tính hiệu quả kinh doanh trong từng món ăn.
✔ Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của Tapas cùng các công thức món nước được sáng tạo riêng cho Hà Nội.
✔ Chia sẻ của các chuyên gia về kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp cho các tiệm bánh & quán cà phê.
✔ Trưng bày và dùng thử sản phẩm.
✔ Cơ hội gặp gỡ và tư vấn với các chuyên gia & siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy và các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

>> Nếu bạn chưa kịp gặp gỡ các siêu đầu bếp và chuyên gia ẩm thực từ đội ngũ New Viet Gastronomy của chúng tôi hôm nay, hãy tiếp tục đến với New Viet Dairy Booth E2-01 vào ngày 29 & 30/11/2018, sự kiện Food & Hotel Hà Nội, diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội từ 09:00 – 17:00 mỗi ngày.

💢 Hãy cùng đến với chúng tôi và trải nghiệm những xu hướng & giải pháp toàn cầu mới nhất cho doanh nghiệp của bạn!

>> New Viet Dairy trân trọng cám ơn các nhãn hàng và đối tác đã đồng hành cùng Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy, FHH2018: Paysan Breton, Malongo, Bottega Zelachi, Lambweston, Conaprole, Ramirez, Heinz, Arla, Friesland Campina – Frico, Casa Rinaldi, Highford, Caillor, St Sever, Chalosse, Fallot, US Meat, Legado Iberico.

Top