Tin tức
Phô mai Mozzarella bào sợi từ thương hiệu Bottega Zelachi
09
Th2

Với hương vị thơm ngon, khả năng kéo sợi tốt, tiện lợi và dễ dàng ứng dụng, phô mai bào sợi Bottega Zelachi đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều đầu bếp chuyên nghiệp và cả người tiêu dùng.

Phô mai bào sợi và ứng dụng đa dạng

Không riêng gì phương Tây, loại phô mai kéo sợi mozzarella ngày nay đã trở thành món ăn quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tùy thuộc vào công thức ủ của từng vùng đất, thổ nhưỡng sẽ cho ra các loại phô mai cứng, cứng vừa, phô mai mềm hay phô mai tươi. New Viet Dairy hiện cung cấp đầy đủ các loại phô mai cứng, cứng vừa, phô mai mềm và phô mai tươi từ các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng, New Viet Dairy còn cung ứng các loại phô mai bào sợi, nổi bật nhất là các sản phẩm từ thương hiệu Bottega Zelachi. 

Phô mai bào sợi dùng làm topping

Phô mai bào sợi dùng làm topping cho món ăn, giúp món ăn tròn vị và bắt mắt hơn. 

Phô mai bào sợi của thương hiệu Bottega Zelachi thường là phô mai Mozzarella bào sợi (hoặc Cheddar bào sợi) được phối trộn theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như Mozzarella có khả năng kéo sợi đến 40-60cm trong khi Cheddar có khả năng bao phủ bề mặt rất tốt. Do vậy, các dòng sản phẩm này thường được dùng làm topping cho các món như Pizza, mì Ý đút lò, Risotto, mac and cheese, các món nướng như gà nướng phô mai, khoai nướng phủ phô mai hoặc làm những món sốt như mì sốt phô mai, hàu nướng sốt phô mai… hoặc được mua làm nguyên liệu cho các món như phô mai que mozzarella, bánh bông lan phô mai…

Bottega Zelachi – Thương hiệu phô mai bào sợi Mozzarella chất lượng

Bottega Zelachi là thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy

Bottega Zelachi là thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy, cung ứng các sản phẩm bơ và phô mai tự nhiên.

Bottega Zelachi là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) được khách hàng là các đầu bếp chuyên nghiệp ở các nhà hàng/khách sạn 5 sao cũng như đối tác bán lẻ và người tiêu dùng ưa chuộng trong hơn 12 năm qua. Cái tên Bottega Zelachi đã trở nên quen thuộc với các sản phẩm phô mai được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Ý, Hà Lan, New Zealand… sau đó được cắt sợi và đóng gói tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên khối nên giữ được hương vị nguyên bản của phô mai tự nhiên. 

Phô mai Mozzarella bào sẵn của Bottega Zelachi.

Phô mai Mozzarella bào sẵn của Bottega Zelachi.

Dòng sản phẩm phô mai Mozzarella bào sợi của Bottega Zelachi được rất nhiều khách hàng chuyên nghiệp, đối tác lựa chọn vì sự tiện dụng và khả năng ứng dụng cao. Bên cạnh đó, với hệ thống nhà máy cắt và đóng gói hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, New Viet Dairy vẫn đảm bảo có thể cắt, bào khối lượng lớn theo các nhu cầu khác nhau của các khách hàng chuyên nghiệp như nhà hàng, khách sạn cao cấp.

New Viet Dairy – Đơn vị cung cấp Phô mai bào sợi Bottega Zelachi chính thức

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp. Bottega Zelachi với sản phẩm đa dạng, phong phú, cắt gọt theo các công thức đã được nghiên cứu và giữ được hương vị nguyên bản của nguyên liệu, New Viet Dairy tự tin có thể mang lại nguồn sản phẩm phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau của từng phân khúc khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc về vấn đề mua phô mai mozzarella bào sợi ở đâu, hãy truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá các loại Phô mai bào sợi cho các kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm phô mai, bơ, sữa và thực phẩm, đồ uống khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top