Tin tức
Các loại Bơ lạt Paysan Breton nhập khẩu bởi New Viet Dairy
09
Th2
Bơ lạt lactic là món ăn kèm các loại bánh mì kiểu Pháp

Bơ lạt lactic là món ăn kèm các loại bánh mì kiểu Pháp

Bơ lạt là nguyên liệu quen thuộc của đầu bếp và thợ làm bánh. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm bơ lạt Paysan Breton và các loại bơ khác mà New Viet Dairy đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bơ lạt – nguyên liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm và làm bánh

Bơ lạt (hay bơ nhạt) là loại bơ có độ ẩm rất thấp và có hương thơm, vị béo nhẹ. Có hai dòng bơ lạt phổ biến trên thị trường là bơ kem (hay còn gọi là “bơ phe”) và bơ lactic. Bơ lactic là sản phẩm bơ truyền thống tại các nước châu Âu, được làm từ sữa nguyên chất đã được trộn với axit lactic để kích hoạt quá trình lên men, trải qua quá trình ủ và nuôi cấy để tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh. Bơ lạt lactic có hương vị khá khác với bơ kem thông thường nhờ vào vi khuẩn lactic lên men mang đến vị đặc trưng, thơm và cấu trúc bơ mịn và bề mặt bơ được đẹp láng hơn.

Bơ lạt có hương vị thơm, béo, cấu trúc bơ mềm và bề mặt bơ nhẵn mịn.

Bơ lạt có hương vị thơm, béo, cấu trúc bơ mềm và bề mặt bơ nhẵn mịn.

Ngoài việc sử dụng trực tiếp bằng cách ăn kèm cùng bánh mì, bánh sừng trâu, bơ lạt còn là nguyên liệu làm bánh thiết yếu. Với hương thơm, béo, bơ lạt là nguyên liệu giúp bông lan mềm và không bị khô hoặc giúp các công thức bánh quy, cheesecake, bánh tart hay món steak thêm phần thơm béo, hấp dẫn… 

Những sản phẩm bơ lạt và bơ mặn của nhãn Paysan Breton được New Viet Dairy cung ứng trong thị trường

New Viet Dairy hiện phân phối rất nhiều thương hiệu bơ, trong đó có Paysan Breton – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Nếu nhắc đến Paysan Breton, đa phần người dùng sẽ nhớ đến đây là thương hiệu nổi tiếng của vùng Brittany – nước Pháp với hơn 50 năm lịch sử phát triển. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ sữa của như bơ và kem sữa được làm theo phương pháp lactic, mang đến hương vị đặc trưng, đậm chất tinh tế của Pháp.

Paysan Breton là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ sữa của như bơ và kem sữa từ Pháp.

Paysan Breton là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ sữa của như bơ và kem sữa từ Pháp.

New Viet Dairy hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Paysan Breton trên toàn quốc, bao gồm các loại phô mai và bơ. Các sản phẩm bơ của Paysan Breton rất đa dạng, từ bơ lạt (bơ lactic), đến bơ mặn và bơ cán – loại bơ chuyên dụng cho các loại bánh ngàn lớp. Sản phẩm bơ lactic có mùi thơm đặc trưng, dạng thỏi và hộp 200 hoặc 250g, được cả thợ làm bánh và người tiêu dùng yêu thích như một loại bơ nhạt làm bánh chuyên dụng.

Sản phẩm bơ lạt và bơ mặn của Paysan Breton được nhập khẩu và phân phối tại New Viet Dairy.

Sản phẩm bơ lạt và bơ mặn của Paysan Breton được nhập khẩu và phân phối tại New Viet Dairy.

Sản phẩm bơ cán Paysan Breton được nhập khẩu và phân phối tại New Viet Dairy.

Sản phẩm bơ cán Paysan Breton được nhập khẩu và phân phối tại New Viet Dairy. 

Các loại Bơ lạt làm bánh của một số nhãn khác do New Viet Dairy phân phối

Bên cạnh các sản phẩm bơ lạt của thương hiệu Paysan Breton, New Viet Dairy còn cung ứng các sản phẩm bơ lạt lactic, bơ kem, bơ cán chuyên dụng và cả bơ thực vậy từ các thương hiệu như Bottega Zelachi, NZMP, Petit Normand, Even, Flechard, Solerec, Vivo cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp và các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… 

Bơ lạt của nhãn Bottega Zelachi.

Các loại bơ lạt New Zealand thương hiệu NZMP, Bottega Zelachi thường được dùng cho kênh dịch vụ thực phẩm với khối lượng từ 250g đến 20kg, phù hợp với mọi nhu cầu từ làm bánh tại nhà đến các mô hình kinh doanh khác nhau. Bên cạnh đó, New Viet Dairy còn cung ứng dòng bơ lactic nhập khẩu từ châu Âu của các thương hiệu như Even, Petit normand, các sản phẩm bơ cán chuyên dụng cho việc làm bánh ngàn lớp như Paysan Breton, Solerec, Flechard.  

Bơ lạt chuyên dụng (bơ tấm) Flechard.

Bơ lạt chuyên dụng (bơ tấm) Flechard.

Không những thế, New Viet Dairy cũng đang phân phối dòng sản phẩm bơ thực vật (margarine) thương hiệu Vivo cho thị trường trên toàn quốc. Bơ thực vật (margarine) là sản phẩm được làm từ các loại dầu có nguồn gốc từ thực vật dùng thay thế bơ lạt cho các công thức bánh. Sản phẩm bơ thực vật Vivo cũng được nhiều thợ làm bánh chuyên nghiệp ưa chuộng trong các nhà hàng, khách sạn bởi chất lượng ổn định và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. 

Sản phẩm bơ lát Vivo.

Sản phẩm bơ lát Vivo.

Giới thiệu về New Viet Dairy – Đơn vị cung ứng nguyên liệu, thực phẩm nhập khẩu chính thức uy tín toàn quốc”

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được đảm bảo nhập khẩu chính thức từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh anh toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng. 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, báo giá bơ lạt Paysan Breton, hãy vui lòng truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@NewViet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá bơ lạt cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm bơ lạt do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top