Tin tức
PHÔ MAI SỢI LÀM PIZZA THƯƠNG HIỆU BOTTEGA ZELACHI – HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI
22
Th3

Nếu nhắc đến Pizza chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua món nguyên liệu hấp dẫn không thể chối từ- Pho mai. Hãy cùng New Viet Dairy tham khảo bài viết dưới đây để khám phá ra loại phô mai sợi làm pizza nào đang được yêu thích nhất nhé!

Bottega Zelachi - thương hiệu độc quyền của New Viet Dairy

Bottega Zelachi – thương hiệu độc quyền của New Viet Dairy 

MOZZARELLA VÀ CHEDDAR BOTTEGA ZELACHI – HAI LOẠI PHÔ MAI LÀM PIZZA  ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Thương hiệu Bottega Zelachi 

Bottega Zelachi là thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy, chuyên cung ứng các sản phẩm bơ và phô mai tự nhiên, được khách hàng tin dùng trong suốt 12 năm qua. Các sản phẩm bơ và phô mai tự nhiên của Bottega Zelachi như Mozzarella, Cheddar, Edam, hay Gouda… được nhập khẩu nguyên liệu chất lượng từ châu Âu, châu Úc và cắt đóng gói tại Việt Nam. 

Bottega Zelachi là thương hiệu độc quyền của New Viet Dairy

Bottega Zelachi là thương hiệu độc quyền của New Viet Dairy

Đặc biệt, Bottega Zelachi còn vừa cho ra mắt dòng sản phẩm phô mai tươi mới được sản xuất tại Việt Nam, dành riêng cho kênh nhà hàng, khách sạn. 

 phô mai tươi mới

Trong các sản phẩm thương hiệu Bottega Zelachi thì phô mai làm pizza được khách hàng ưa chuộng. Đây là sản phẩm phô phô mai bào sợi từ Mozzarella và Cheddar, được dùng topping cho các loại pizza hay món nướng. 

Phô mai Mozzarella –  Linh hồn của Pizza

Gọi Mozzarella là linh hồn cho chiếc bánh pizza thật không sai chút nào. Hãy thử tưởng tượng chiếc pizza với một lớp vỏ bánh giòn giòn, cùng với lớp nhân bên trên là phô mai Mozzarella tan chảy, dẻo dai thơm nhẹ mùi thơm của sữa cùng dư vị bùi, béo nhưng không quá ngấy có thể làm ngất ngây lòng của bất kỳ vị thực khách nào. 

Phô mai sợi Mozzarella có khả năng kéo giãn độc đáo

Phô mai sợi Mozzarella có khả năng kéo giãn độc đáo

Phô mai sợi Mozzarella ngày nay được làm từ sữa bò, vẻ ngoài phô mai có màu vàng nhạt. Khi được nấu chảy, Mozzarella có khả năng kéo giãn lên đến 40-60 cm. Ngoài việc làm tăng hương vị cho một chiếc bánh pizza thêm thơm ngon, bạn còn có thể sử dụng phô mai Mozzarella vào các món như: pasta, mac and cheese, gà phủ phô mai, phô mai que…

Hiện tại, New Viet Dairy cung ứng tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Bottega Zelachi với khối lượng từ 100g đến 5-10kg… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Phô mai Cheddar –  Tạo nên chiếc áo vàng nổi bật cho chiếc pizza của bạn

Đặc trưng của loại phô mai này chính là vị mặn nhẹ, béo béo với hương vị sữa rất đặc trưng từ vùng Cheddar của Anh. Nếu như bạn muốn có một chiếc bánh pizza được bao phủ đầy bởi ánh vàng nổi bật của phô mai thì hãy nhớ đến Cheddar!

Phô mai Cheddar –  Tạo nên chiếc áo vàng nổi bật cho chiếc pizza của bạn

Hương vị từ Cheddar là dấu ấn khó phai cho mọi chiếc pizza của bạn

Bởi lẽ, phô mai Cheddar khi được tác động nhiệt và tan chảy sẽ có thể bao phủ bề mặt bánh Pizza rất tốt nên các đầu bếp chuyên nghiệp thường hay kết hợp Cheddar cùng Mozzarella để làm nhân cho bánh. Có thể bạn chưa biết nhưng đây cũng là loại phô mai được sử dụng nhiều nhất trên thế giới bởi vị hương vị đặc trưng, rất khác lạ so với các loại phô mai khác. 

Sản phẩm phô mai bào sợi Cheddar của Bottega Zelachi được đóng gói theo packsize  từ nửa ký đến vài ký theo từng nhu cầu của khách hàng.

MUA PHÔ MAI SỢI LÀM PIZZA TẠI NEW VIET DAIRY

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành cung cấp dịch vụ thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu, New Viet Dairy đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. Đặc biệt là các sản phẩm phô mai làm pizza.

Mua phô mai sợi tại New Viet Dairy

Mua phô mai sợi tại New Viet Dairy

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm phô mai tự nhiên Mozzarella và Cheddar do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop.

Top