Tin tức
SỰ KIỆN FOOD & HOTEL VIETNAM 2024: ĐẾN NEW VIET DAIRY ĐỂ TRẢI NGHIỆM CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG CAO CẤP
15
Th3

Bạn sẽ tìm thấy gì tại gian hàng New Viet Dairy trong sự kiện Food & Hotel lần này? Hàng loạt thương hiệu đồ uống nổi tiếng như Babich, Fat Bastard, Chateau des Landes, Olala….sẽ được chúng tôi trưng bày và phục vụ bạn tại quầy. 

Lướt trái album phía dưới để tìm hiểu thêm thông tin về các nhãn hàng đồ uống chất lượng cao.

Olala: Nước ép Olala, một thương hiệu nước ép trái cây đến từ cộng hòa Síp của công ty New Sevegep, ra đời từ năm 1972 tại vùng đồng bằng Morfou, khu vực trồng cam quýt lớn nhất. Sản phẩm này được chế biến từ 100% nước ép tự nhiên từ trái cây, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, với bao bì tái chế theo công nghệ tiên tiến của TetraPak, giúp việc vận chuyển và sử dụng trở nên thuận tiện hơn. 

+ Babich: Được thành lập vào năm 1916 bởi Josip Babich, được xem là nhà máy rượu gia đình lâu đời nhất ở New Zealand.  

Dòng sản phẩm rượu vang Hữu Cơ (Organic) của Babich đều được sản xuất từ giống nho được trồng tại vùng Marlborough, nơi có lớp đất màu mỡ trên nền sỏi. 

Với đội ngũ trồng nho và sản xuất rượu giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở sản xuất hiện đại, Babich đảm bảo mang đến những loại rượu vang chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Fat Bastard: Fat Bastard, một thương hiệu rượu vang Pháp, được thành lập vào năm 1998. Các sản phẩm từ thương hiệu này được sản xuất từ giống nho chất lượng cao, được chọn lọc cẩn thận từ vùng thung lũng Rhone, nước Pháp, mang lại một hương vị tinh tế đặc trưng. Hiện nay, rượu vang Fat Bastard được New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối chính ngạch tại thị trường Việt Nam. 

Chateau des Landes: Vườn nho được phát triển bởi gia đìng truyền thống Daniel LASSAGNE, phát triển, tọa lạc trên một cao nguyên sỏi đỏ xinh đẹp xung quanh thị trấn Abzac. Những quả nho được hái khi chín hoàn toàn, sau đó trải qua quá trình lên men kéo dài từ 3 đến 4 tuần. Rượu Château des Arnauds được đóng chai sau 14 tháng ủ trong thùng. Với 100% giống nho merlot, rượu Château des Arnauds đạt được sự cân bằng giữa hương vị và cấu trúc. Loại rượu này có thể được thưởng thức khi còn trẻ và có khả năng lưu trữ trong thời gian dài. 

Và đừng quên lịch hẹn với New Viet Dairy vào 19 – 21/3/2024 tới tại gian hàng AE5-01 nhé! 

Và đừng quên theo dõi trang sự kiện của chúng tôi để cập nhật sớm nhất các thông tin mới nhất về chương trình: https://bit.ly/3P3BP3f  

Top