Tin tức
SỰ KIỆN FOOD & HOTEL VIETNAM 2024: GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO THỊ TRƯỜNG BÁNH ĐÔNG LẠNH TỪ THƯƠNG HIỆU BOTTEGA ZELACHI
13
Th3

Bottega Zelachi là thương hiệu nổi tiếng thuộc sở hữu của New Viet Dairy, với các dòng sản phẩm chính như phô mai tự nhiên, bơ và các chất béo khác. Với thông điệp “Great Taste, Great Choice”, Bottega Zelachi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với chất lượng ổn định và khả năng ứng dụng đa dạng, có thể đáp ứng đồng thời nhu cầu của các mô hình kinh doanh dịch vụ ẩm thực và tiêu dùng cá nhân.  

Trong năm 2022 – 2023, Bottega Zelachi đặc biệt cho ra mắt dòng sản phẩm Tấm cán bánh ngàn lớp và Bánh cán lớp đông lạnh, được sản xuất và đóng gói theo quy trình quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm ISO/ HACCP tại nhà máy New Viet Gastronomy. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường gần đây, hai dòng sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và trở thành giải pháp tối ưu cho các nhà hàng, tiệm bánh, quán cà phê. 

Cùng tìm hiểu thêm về hai dòng sản phẩm nổi bật này trong album phía dưới. 

Tấm Cán Bánh Ngàn Lớp Đông Lạnh: được sản xuất thủ công bởi đội ngũ thợ làm bánh chuyên nghiệp có tay nghề cao từ New Viet Gastronomy. Với nguyên liệu 100% bơ nguyên chất cùng quá trình lamination cán và gấp nhiều lần tạo thành khối bột có nhiều lớp bột và bơ xen kẽ thật mỏng, mang đến chất bột đúng chuẩn ngàn lớp. 

Sản phẩm chính là lựa chọn hoàn hảo cho các đầu bếp bánh, giúp bạn thỏa sức sáng tạo những chiếc Croissant, Danish, Pain Au Chocolat, Pain aux Raisin thơm ngon một cách dễ dàng.  

Ngoài ra, để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, Bottega Zelachi còn ra mắt dòng sản phẩm Tấm Cán Bánh Ngàn Lớp Không Men phục vụ cho các công thức bánh nhân mặn như Beef Wellington, Pate Chaud, Tart,… 
Bánh Ngàn Lớp Đông Lạnh: Từ những nguyên liệu chất lượng cùng kỹ thuật ủ bột chuyên nghiệp từ các đầu bếp bánh lành nghề, Bottega Zelachi tự hào mang đến hai sản phẩm bánh cán lớp đông lạnh Pain Au Chocolate và Croissant, có kết cấu và hương vị chuẩn Pháp. 

+ Những chiếc Croissant khi nướng lên sẽ có độ phồng với vỏ ngoài vàng óng, mỏng giòn và bung tách rõ ràng đẹp mắt. Phần ruột bánh ẩm mềm, có độ bông xốp, thơm bơ khi thưởng thức, chắc chắn sẽ làm bạn đắm chìm. 
+ Với Pain Au Chocolat – người anh em của Croissant, nổi bật với lớp nhân socola ngọt ngào bên trong, lớp vỏ giòn xốp, nồng nàn hương bơ. Khi nếm thử một lần sẽ nhớ mãi không quên. 

Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng để phục vụ các bữa sáng chuẩn Pháp hoặc làm mới thực đơn trà chiều cho thực khách, một trong những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc tối ưu chi phí và rút ngắn công đoạn làm bánh. 

Ngoài ra, thương hiệu còn cung cấp đa dạng những sản phẩm bơ và phô mai với chất lượng ổn định ở cả bao bì lớn và nhỏ, là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia ẩm thực và người tiêu dùng yêu thích phô mai.  

Đến và trải nghiệm cùng Bottega Zelachi tại gian hàng New Viet Dairy AE5-01 nhé!  

Triển lãm miễn phí tham dự và chỉ mở cửa cho khách đã hoàn tất đăng ký tham quan.  

ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/4ciswXd 

HẠN ĐĂNG KÝ ONLINE: 12:00 ngày 14/03/2024. Sau thời gian này, vui lòng tiến hành đăng ký ngay tại triển lãm để tham dự sự kiện.   

New Viet Dairy hẹn gặp Quý khách hàng & các đối tác tại gian hàng của chúng tôi, AE5-01 từ ngày 19 – 21/3/2024 tại Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, p.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Theo dõi trang sự kiện của chúng tôi để cập nhật sớm nhất các thông tin mới nhất về chương trình: https://bit.ly/3P3BP3f

Top