Tin tức
Sữa bột gầy chính hãng được phân phối bởi New Viet Dairy
18
Th5

Sữa bột gầy là gì?

Sữa bột gầy, hay còn được biết đến rộng rãi với cái tên sữa bột tách béo. Đây là loại sữa được sử dụng rộng rãi nhờ những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Sữa tách béo có hàm lượng chất béo rất thấp, không gây tăng cân mà lại chứa hàm lượng khoáng chất cao. Lượng canxi trong sữa sẽ giúp xương chắc khỏe và phát triển tốt hơn. Đồng thời, vitamin D có trong sữa bột gầy sẽ giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn.

Sữa bột gầy từ New Zealand thương hiệu NZMP được sản xuất bằng phương pháp sấy phun thanh trùng. Công nghệ sấy này sẽ tách được nước ra khỏi sữa. Đồng thời, sữa vẫn giữ lại được lợi khuẩn và các chất dinh dưỡng khác. 

Sữa bột gầy đến từ thương hiệu NZMP nổi tiếng do New Viet Dairy phân phối đang được vô số người dùng ưa chuộng. Ngoài những lợi ích đến từ dưỡng chất, người dùng ngày càng thích sử dụng sữa bột gầy vì 3 lý do sau:

  • Sữa hòa tan nhanh, không bị cặn hay lợn cợn khi uống
  • Sữa có độ béo thấp, uống không bị ngấy
  • Sữa có vị thanh, dễ uống, thích hợp uống hàng ngày để bảo vệ sức khỏe mà không sợ tăng cân
Sữa bột gầy NZMP

Sữa bột gầy NZMP

Ứng dụng của sữa bột gầy trong ngành công nghiệp thực phẩm

Đối với trẻ em, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nên chất béo sẽ gây khó tiêu, nặng bụng. Việc sử dụng sữa tách béo thay cho sữa có hàm lượng chất béo cao sẽ giúp bụng trẻ nhẹ hơn, tiêu hóa tốt hơn.

Đối với người lớn tuổi, đường ruột của họ không còn tốt như trước, và chất béo cũng gia tăng thêm gánh nặng, khiến cơ thể họ mệt mỏi vì không ăn uống được. Cho người lớn tuổi nạp thực phẩm có nhiều chất béo không giúp họ tăng cân, ngược lại còn làm sức khỏe họ đi xuống.

Vì vậy, đa số các sản phẩm cho người lớn tuổi và trẻ em như: bánh, kem và sữa hộp… đều được sản xuất từ sữa bột gầy. Sữa bột gầy còn được dùng để sản xuất các loại đồ uống đóng lon như trà, cà phê…

Lượng tiêu thụ sữa bột gầy ở các cửa hàng thực phẩm cũng vô cùng khả quan. Bởi vì người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới vóc dáng cũng như sức khỏe của gia đình họ.

Nguyên liệu làm bánh, sản xuất thực phẩm, đồ uống của NZMP

Sữa bột gầy có nhiều ứng dụng đa dạng

New Viet Dairy – đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm nhập khẩu với nhiều năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng. 

New Viet Dairy là nhân phân phối độc quyền các sản phẩm nguyên liệu NZMP tại thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào. 

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@NewViet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá sữa bột gầy cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm sữa bột gầy do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top