Tin tức
Phân biệt dầu Oliu Pomace với dầu oliu nguyên chất khác
18
Th5

Dầu oliu có nhiều công dụng từ việc nấu nướng, dùng ăn trực tiếp cho đến việc làm đẹp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn khác nhau. Nếu bạn mở nhà hàng, quán ăn món Âu, đặc biệt là món Ý thì hai loại dầu oliu pomace và extra virgin là sản phẩm phù hợp. 

Dầu oliu extra virgin

Trong các loại dầu oliu, đây là loại dầu oliu cực kỳ tinh khiết, là sản phẩm từ lần ép đầu tiên của quả oliu nên có nhiều dưỡng chất và không pha lẫn tạp chất khác. Dầu ô liu siêu nguyên chất không bị tác động bởi nhiệt và hóa chất nên thường được dùng ăn sống (trộn salad, rưới lên pizza). Tuy nhiên, dầu oliu extra virgin có một nhược điểm. Đó là không dùng cho việc nấu nướng ở nhiệt độ cao. Đây là loại dầu ăn cần thiết mà các nhà hàng món Ý không thể không có. 

Dầu oliu extra virgin

Dầu oliu pomace  

Dầu oliu pomace thu được từ việc xử lý bã của trái oliu với dung môi theo phương pháp vật lý, do đó có thể được dùng nấu ăn ở nhiệt độ cao. Sản phẩm dầu oliu pomance, không thêm bất cứ chất hóa học nào để thu được dầu nên là sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đồng thời, chiết xuất từ quả liu cũng có nhiều chất chống oxy hóa và giá thành sản phẩm phù hợp với kênh Horeca.

Các lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của dầu oliu pomace

  • Không biến đổi gen: Không thêm bất kỳ chất hóa học nào khi sản xuất nên sẽ không xảy ra việc dầu oliu pomace gây biến đổi gen, tạo ra những bệnh lý không thể xóa nhòa
  • Không gluten có hại: Gluten là chất kết dính có trong hầu hết các loại bánh mì, nhưng ít ai biết gluten sẽ là mối hiểm họa khôn lường đối với những người có hệ tiêu hóa kém khỏe mạnh. Gluten sẽ gây hại đến đường tiêu hóa, gây ra các triệu chứng mệt mỏi, khó tiêu, đầy hơi và đau bụng. Dầu oliu pomace không chứa gluten nên những người tiêu dùng nhạy cảm với gluten cũng có thể yên tâm sử dụng.
  • Là dầu tinh luyện: Các nhà hàng, khách sạn cực kỳ ưa chuộng dầu oliu pomace bởi loại dầu này có màu sáng và hương vị nhất quán. Tạo ra những món ăn có đầy đủ sắc, hương, vị và có chất lượng đồng đều. Hơn nữa, dầu tinh luyện cũng sẽ giúp thực khách an tâm dùng bữa mà không sợ các hệ lụy từ dầu ăn kém chất lượng.
Các lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của dầu oliu pomace

New Viet Dairy là đơn vị cung cấp dầu oliu từ các thương hiệu danh tiếng.

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng thực  phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. 

New Viet Dairy hiện đang cung ứng hai dòng sản phẩm dầu olive là Extra Virgin và Pomance từ các thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha và Ý như RS (Rafael Salgado), Sabroso và Casa Rinaldi. Sản phẩm dành cho cả hai kênh nhà hàng, khách sạn, quán ăn và chuỗi cửa hàng bán lẻ với nhiều khối lượng khác nhau từ 250ml đến thùng 5ml. 

Quý khách hàng có thể truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá dầu oliu pomace cho các kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ, nhà hàng khắp toàn quốc.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm nguyên liệu và thực phẩm khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top