Tin tức
Tapas – Hiện tượng ẩm thực thế giới tại “Hành Trình Ẩm thực New Viet Gastronomy””
08
Th11

Tapas là món ăn với kích thước nhỏ, mang đậm dấu ấn ẩm thực Tây Ban Nha và các lãnh thổ tự trị vùng Basque. “Tapas” là từ dùng để mô tả lát bánh mì nhỏ, mẩu sandwich nhỏ, mẩu bánh donut nhỏ, một lát trứng chiên, vài lát xúc xích, nấm nhồi hoặc quả oliu… Tapas bao gồm bất kỳ món ăn nhỏ nào dùng để thu hẹp khoảng cách giữa bữa trưa và bữa tối theo truyền thống. Ở Tây Ban Nha, bữa tối thường được ăn rất muộn, không trước 9:30 tối.

Ngày nay, Tapas là một xu hướng thời thượng và đang phát triển. Cảm hứng để sáng tạo các món Tapas là không giới hạn. Với ngành kinh doanh ẩm thực, Tapas rất dễ dàng chuẩn bị, dễ ăn, dễ pha trộn và dễ thực hiện, Tapas còn thu hút sự trung thành của khách hàng và giúp tăng doanh thu.

Tại sự kiện Food & Hotel Hà Nội 2018, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách các ý tưởng sáng tạo, trình bày món Tapas vừa mới lạ, vừa tối ưu hiệu quả kinh doanh. Đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động này là các nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới:

  • Bottega Zelachi – thương hiệu sản phẩm thuộc sở hữu của công ty Đại Tân Việt, với thiết kế bao bì cao cấp và hương vị được các đầu bếp chuyên nghiệp đánh giá cao.
  • Paysan Breton – nhãn hiệu của Pháp với các sản phẩm truyền thống hương vị tự nhiên và độc đáo từ bí quyết gia truyền. Sản phẩm gồm sữa tươi, kem sữa, bơ và phô mai.
  • Crespo – một trong những thương hiệu hàng đầu tại châu Âu. Sản phẩm từ Tây Ban Nha, nơi sản xuất các sản phẩm từ trái oliu lớn nhất thế giới.
  • Fallot – Fallot Mustard Mill là một công ty độc lập do gia đình sở hữu từ năm 1840. Trong khi sở hữu các điều kiện sản xuất thuận lợi, Fallot vẫn duy trì phương pháp sản xuất mù tạt truyền thống.
  • Ramirez – một trong những nhà máy sản xuất cá hộp quy mô lâu đời nhất trên thế giới. Với quy trình sản xuất hiện đại, thân thiện môi trường, Ramirez mang lại những sản phẩm cá hộp chất lượng nhất. Thương hiệu “Ramirez 1953” vẫn tiếp tục phát triển, mở rộng kinh nghiệm và bí quyết của 5 thế hệ gia đình Ramirez.

———————–

New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội 2018 (FHH2018) diễn ra từ ngày 28 – 30/11/2018, tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Mời bạn bấm vào link sau để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top