Tin tức
BOTTEGA ZELACHI – NHÃN HÀNG THAM GIA “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
07
Th11

Bottega Zelachi – thương hiệu sản phẩm thuộc sở hữu của công ty Đại Tân Việt, với thiết kế bao bì cao cấp và hương vị được các đầu bếp chuyên nghiệp đánh giá cao. 

BOTTEGA ZELACHI (bơ & phô mai cắt & đóng gói)

Bottega Zelachi bổ sung thêm một số yếu tố mới trong việc lựa chọn nguyên liệu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Sản phẩm mang tầm chất lượng quốc tế khi có nguồn phô mai tự nhiên, được đóng gói đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau và được bảo quản trong điều kiện lưu trữ tốt nhất để đảm bảo chất lượng ổn định khi phục vụ nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp.

BOTTEGA ZELACHI RANCH (thịt cắt & đóng gói)

Với nền tảng mạnh về nhập khẩu và phân phối, Bottega Zelachi đã không ngừng đổi mới và ra mắt Bottega Zelachi Ranch – thương hiệu cung cấp một loạt các sản phẩm cắt & đóng gói khác như thịt và cá đông lạnh nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Úc, Tây Ban Nha… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng chuyên nghiệp.

———————

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với thương hiệu Bottega Zelachi, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top