Tin tức
4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ THAM QUAN GIAN HÀNG NEW VIET DAIRY
07
Th3

Với hơn 17.500 lượt khách tham quan dự kiến trong ba ngày tại Food & Hotel Vietnam 2024, chúng ta có thể hình dung được lượng người đông đảo tại khu vực đăng ký tại triển lãm. NEW VIET DAIRY chỉ bạn 4 bước đơn giản để nhanh chóng lấy thẻ tham dự mà không phải xếp hàng dài chờ đợi.

Bước 1: Quét mã QR hoặc truy cập và điền thông tin tại link đăng ký của New Viet Dairy trước 12h00 ngày 14/3/2024: https://bit.ly/3TmhtVo

Bước 2: Sau khi hoàn tất form đăng ký, một email xác nhận đăng ký thành công sẽ được gửi đến bạn trong 3 – 4 ngày làm việc từ Ban tổ chức Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2024.

Bước 3: Sử dụng email xác nhận trên để Check-in tại quầy ĐĂNG KÝ TRƯỚC vào ngày đến triển lãm.

Bước 4: Nhận thẻ đeo và tham dự triển lãm.

Triển lãm miễn phí tham dự và chỉ mở cửa cho khách đã hoàn tất đăng ký tham quan. Hãy làm theo hướng dẫn đăng ký trước của chúng tôi và hoàn tất đúng hạn. Quá hạn đăng ký trước, bạn chỉ có thể đăng ký ngay tại triển lãm để tham dự sự kiện.

Cuối cùng, bạn đừng quên ghé thăm gian hàng New Viet Dairy của chúng tôi nhé!

New Viet Dairy hẹn gặp Quý khách hàng & các đối tác tại gian hàng của chúng tôi, AE5-01 từ ngày 19 – 21/3/2024 tại Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, p.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Theo dõi trang sự kiện của chúng tôi để cập nhật sớm nhất các thông tin mới nhất về chương trình: https://bit.ly/3P3BP3f

Top