Tin tức
ARLA – NHÃN HÀNG THAM GIA “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
12
Th11

Arla Foods là tập đoàn sữa và các sản phẩm từ sữa thuộc top 5 công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đan Mạch. Arla có lịch sử hơn 100 năm, chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa tiệt trùng, phô mai, bơ… sản phẩm Arla hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Arla nổi tiếng trên toàn cầu nhờ vào chính sách sản xuất bảo vê môi trường, sự tự nhiên và an toàn của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm của Arla được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình “From Cow To You” – từ trang trại đến bàn ăn, không sử dụng kháng sinh và Hormones tăng trưởng trong quá trình chăn nuôi bò. Với hơn 11,200 người nông dân trải dài trên khắp châu Âu, Arla đảm bảo cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Từ tháng 8/2018, New Viet Dairy được uỷ quyền là nhà phân phối chính thức của Arla tại Việt Nam.

Đại diện của ARLA tại sự kiện FHH2018 là ông RYAN ABEJUELA – PHILIPPINES. Ông hiện là Bếp trưởng đại diện tập đoàn Arla tại khu vực Đông Nam Á. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và đã từng làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn.

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với nhãn hàng ARLA, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

 

Top