Tin tức
LEGADO IBERICO  – “VUA CỦA CÁC LOẠI THỊT HEO” TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
13
Th11

Công ty Elpozo sản xuất thịt heo Legado Iberico là một công ty gia đình ra đời từ năm 1935, sở hữu nhà máy rộng 250,000m2 với công suất lên đến 20,000 con lợn (2,450 tấn), gần 5000 người lao động, 30,000 cửa hàng, xuất khẩu ở 82 quốc gia và tuân thủ theo tiêu chuẩn CIP (Integrated Process Control – Kiểm soát quy trình tích hợp).

Thịt heo Iberico được mệnh danh là “Vua của các loại thịt heo”, hay loại thịt heo ngon nhất thế giới. Heo Iberico Legado được nuôi trong các trang trại được chứng nhận và kiểm soát, nằm trong khuôn viên tự nhiên, nơi môi trường và lợi ích động vật được tôn trọng hoàn toàn. Nhà sản xuất hoàn toàn kiểm soát tất cả các quy trình từ chăn nuôi cho đến thức ăn, và cuối cùng là cắt thịt.

Heo Iberico được cho ăn bằng thức ăn do nhà máy của Legado Elpozo sản xuất riêng cho chúng. Thức ăn dựa trên ngũ cốc và bã trái Oliu để cung cấp chất lượng cao hơn các axit Oleic lành mạnh, đạt được kết quả có hàm lượng axit Oleic trong thịt lên đến 52%. Kết quả thịt có nhiều vân mỡ, hương vị đậm đà, đặc biệt thơm ngon, sạch và bổ dưỡng.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THỊT HEO IBERICO LEGADO:

  • Hương vị tuyệt vời, đáng để trải nghiệm
  • Nhiều Cholesterol tốt và axit Oleic cao lên đến 52%
  • Quy trình nuôi từ lúc phối giống đến lúc phục vụ được kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Sản lượng và chất lượng ổn định.
  • Đảm bảo truy xuất nguồn gốc
  • Từ nhà máy sản xuất đến bàn ăn

—–

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với nhãn hàng Legado Iberico, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top