Tin tức
GEROLSTEINER – NHÃN HÀNG THAM GIA “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
12
Th11

Với bề dày lịch sử hơn 125 năm, nước khoáng thiên nhiên có ga Gerolsteiner là một trong những thương hiệu nước khoáng nổi tiếng và thành công nhất tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới với chất lượng của Đức từ năm 1888.

Điều khiến cho loại nước khoáng này khác biệt không chỉ vì có nguồn nước từ trong trung tâm của núi lửa Eifel (Đức), mà còn bởi vì nó được khai thác ở độ sâu tối đa 250 mét so với bề mặt trái đất và mất từ 50 đến 100 năm để có được loại nước này. Lọc qua các lớp đá Dolomit trong núi lửa Eifel, từng giọt nước khai thác ở đó đã được bảo vệ khỏi các ảnh hưởng bên ngoài và được đóng chai trực tiếp tại nguồn để đảm bảo sự tinh khiết tốt nhất.

Chính các đặc điểm địa chất của vùng núi lửa Eifel làm cho nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner rất giàu khoáng chất tự nhiên:

  • Một lít nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner cung cấp hơn 1/3 nhu cầu can xi hàng ngày với 348mg mỗi lít.
  • Một lít nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner cung cấp hơn ¼ nhu cầu magie hàng ngày với 108mg khoáng chất quý giá này.

Đảm bảo chất lượng

Hơn 400 lần kiểm tra và đối chiếu diễn ra hàng ngày tại các phòng thí nghiệm nội bộ của Gerolsteiner, tổng cộng lên đến 146,000 phân tích hàng năm. Ngoài ra, việc kiểm tra mở rộng bên ngoài được thực hiện thường xuyên.

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với thương hiệu Gerolsteiner, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top