Tin tức
[BOTTEGA ZELACHI] ĐIỂM TÂM NHANH GỌN VỚI BÁNH CROISSANT ĐÔNG LẠNH TỪ BOTTEGA ZELACHI
19
Th6

Trong guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại, những thực phẩm chế biến nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo thơm ngon và dinh dưỡng luôn được ưu tiên lựa chọn. Hiểu được điều đó, Bottega Zelachi – nhãn hàng thuộc sở hữu của công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) – đã cho ra đời dòng sản phẩm bánh Croissant đông lạnh với chế độ dinh dưỡng cân bằng cũng như thời gian chế biến ngắn, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị bữa sáng cho bản thân và gia đình.

BÁNH CROISSANT BƠ TƯƠI 30G TỪ BOTTEGA ZELACHI – THƠM GIÒN CHẤT PHÁP

Được làm từ 100% bơ tinh chất và nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, bánh Croissant đông lạnh Bottega Zelachi mang mùi thơm, cấu trúc và kiểu dáng chuẩn quốc bánh của “Kinh đô ánh sáng”, tuyệt đối nói không với chất bảo quản. Quy trình rã đông vô cùng tiện lợi cùng cách nướng đơn giản,  bánh Croissant Bottega Zelachi chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình và là giải pháp kinh doanh thông minh, tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Lưu ý: Bánh Croissant bơ tươi được Bottega Zelachi đề xuất bảo quản ở nhiệt độ tại hoặc dưới -18 ᵒC với thời gian là 7 ngày tối đa từ khi mở bao bì để đảm bảo chất lượng cũng như độ thơm ngon của bánh mỗi khi chế biến. 

Khi chế biến, quý khách nên lưu ý nhiệt độ nướng của bánh, dao động từ 165 ᵒC đến 175 ᵒC để đảm bảo độ giòn và chín của bánh cũng như hương vị nguyên bản mà các đầu bếp bánh tại New Viet Dairy muốn đem lại.

ĂN SÁNG NHANH GỌN VÀ ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT CÙNG BOTTEGA ZELACHI

Bạn có biết: 1 chiếc Croissant tiêu chuẩn 67g sẽ cung cấp cho cơ thể từ 267 đến 272 calories tuỳ vào thành phần chế biến của chúng (theo Nutritionix) để đảm bảo mức năng lượng tiêu chuẩn của 1 buổi sáng từ 300 – 400 calories. 

Bánh Croissant đông lạnh 30g từ Bottega Zelachi được đúc khuôn để đảm bảo năng lượng tiêu chuẩn cần nạp của quý khách hàng với thời gian chế biến từ 14-19 phút nướng lò. Kèm theo đó, quý khách có thể thoả sức biến tấu với các lựa chọn topping như trái cây tươi, hạt khô, hoặc protein từ thịt cá tươi và thịt ở nhân bánh, với 1 lớp trứng ở phần vỏ bánh để đảm bảo độ kết dính của topping và tươi ngon của bánh.

Lưu ý: Cân nhắc khi sử dụng sản phẩm nếu quý khách có dị ứng với các thành phần của bột mì và sữa. Có thể chứa dạng vết của đậu nành và mù tạt. Bottega Zelachi tuân thủ nghiêm ngặt quy cách đóng gói và bảo quản từ ISO và HACCP đảm bảo chất lượng sản phẩm và thông tin công bố trên bao bì đúng với thực trạng sản phẩm.

Mời quý khách thưởng thức!


Bánh Croissant đông lạnh Bottega Zelachi 15x30g

Mã sản phẩm: 5613NVMA

Thương hiệu: Bottega Zelachi

Đóng gói: 6X(15X30G)

Thời hạn sử dụng: 3 tháng

Điều kiện bảo quản: Đông

Xuất xứ: Việt Nam


Tại New Viet Dairy, chúng tôi cam kết bán các dòng sản phẩm đông lạnh đúng chất lượng đã cam kết trên bao bì và nhãn hàng với đa dạng dòng hàng cũng như giá cả hợp lý cho nhu cầu của quý khách. Vui lòng truy cập liên kết để tham khảo sản phẩm hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ về đơn hàng.

    captcha

    Top