Tin tức
Khám phá nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ bột sữa bột New Zealand thương hiệu NZMP
14
Th1

Các sản phẩm từ sữa như bột sữa, đạm whey, bột bơ sữa của thương hiệu NZMP do New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia là  nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng (chất đạm – protein từ sữa động vật) tuyệt vời cho người. Các sản phẩm nguyên liệu của NZMP được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm như sản xuất bánh, kẹo, sữa và thức uống, thanh bổ sung protein. 

Đặc điểm của bột sữa bột nguyên kem New Zealand

Bột sữa bột nguyên kem New Zealand được làm từ sữa bò nguyên chất 100% nên có độ béo cao. Sau khi vắt xong, sữa bò sẽ được đem đi diệt khuẩn, sấy khô, nghiền nhỏ, tán thành bột và đóng gói. Vì thế sản phẩm sữa bột New Zealand không chứa các chất bảo quản, chất phụ gia hay hương liệu gì, mà còn giữ được những chất dinh dưỡng bổ ích có sẵn trong sữa tươi như protein, carbohydrate, kẽm, canxi, phốt pho, vitamin A, vitamin B6, vitamin B12, … đặc biệt là sữa có hàm lượng chất béo khá cao.

Các sản phẩm nguyên kem cũng như bột sữa gầy, đạm whey cô đặc thương hiệu New Zealand NZMP luôn được các nhà sản xuất thực phẩm đồ uống bởi chất lượng vượt trội (Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về chất lượng sản phẩm ở website chính thức của NZMP tại đây).

Bột sữa New Zealand NZMP – nguồn protein hoàn chỉnh và chất lượng cho cơ thể

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể luôn là một nhu cầu vô cùng thiết yếu. Trung bình mỗi người trưởng thành sẽ cần khoảng 0,8 gram protein cho 1 kg cân nặng. Con số này có tăng từ 1,2 đến 1,8 gram/kg đối với những người tập luyện thể thao.

Bên cạnh việc bổ sung protein qua những loại thực phẩm hằng ngày, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những thực phẩm bổ sung có nguồn gốc động vật và cả thực vật. Trong số đó, các sản phẩm như đạm sữa, đạm whey cô đặc là nguồn protein tuyệt vời cho cơ thể con người.

Bột sữa New Zealand NZMP

Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những thực phẩm bổ sung có nguồn gốc động vật và cả thực vật.

Những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng NZMP được nhập khẩu và phân phối chính thức từ New Zealand 

Hiện nay, New Viet Dairy là nhà nhập khẩu và phối các sản phẩm đạm sữa từ thương hiệu NZMP độc quyền tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Các sản phẩm đa dạng từ các loại bột sữa, đạm whey cô đặc hay bột bơ sữa đáp ứng nhu cầu sản xuất thực phẩm, đồ uống khác nhau như sữa chua, thanh dinh dưỡng, sinh tố/ nước giải khát bổ sung protein… và ngay cả trong việc sản xuất bánh kẹo.

sản phẩm bổ sung dinh dưỡng NZMP

Các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng NZMP được chứng minh có thể cung cấp hàm lượng protein dồi dào, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Sữa bột New Zealand NZMP

Các sản phẩm sữa bột New Zealand từ thương hiệu NZMP được sản xuất bằng công nghệ sấy phun, có khả năng hòa tan tốt, được ứng dụng để làm nguyên liệu lý tưởng cho các loại thực phẩm và đồ uống dinh dưỡng cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Sữa bột tách béo và sữa bột béo còn được ứng dụng trong việc hoàn nguyên sữa nước, sản xuất các loại đồ uống đóng gói như trà, cà phê; các loại bánh kẹo, kem, sữa chua hay thanh/gel protein, thức uống dinh dưỡng vẫn đảm bảo mùi vị dễ uống cho mọi lứa tuổi.. 

Sữa bột gầy NZMP.

Sữa bột gầy New Zealand NZMP.

Đạm sữa và đạm whey NZMP

Hai sản phẩm này chính là nguồn protein cực kỳ lý tưởng cho bạn. Đạm sữa cô đặc là nguồn dinh dưỡng từ sữa cô đặc, chứa micellar casein và whey NZMP với tỷ lệ tương tự như sữa tươi. Sản phẩm còn cung cấp thêm nhiều hàm lượng canxi hòa tan hơn so với các loại sữa bột khác. Trong khi đó, đạm whey NZMP cô đặc (whey protein) cùng là nguồn bổ sung đạm cao cấp không chứa chất béo hay casein, hỗ trợ cơ thể hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng vào máu và thúc đẩy phát triển cơ bắp. Sản phẩm có khả năng hòa tan cao, tạo nhũ tương, tạo bọt và liên kết nước tuyệt vời. Cả đạm sữa lẫn Whey protein NZMP đều có thể được dùng làm nguyên liệu sản xuất thức uống thể thao, thanh dinh dưỡng, thanh protein,…

Đạm whey NZMP

Đạm whey NZMP.

Buttermilk Powder NZMP

Sản phẩm Buttermilk Powder (hay được biết đến là bột bơ sữa) của thương hiệu NZMP được sản xuất bằng công nghệ sấy phun, có khả năng hòa tan và nhũ hóa rất tốt. Sản phẩm này do New Viet Dairy nhập khẩu chính hãng từ New Zealand và phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia. Ứng dụng chính của Buttermilk Powder là có thể được dùng để hoàn nguyên sữa nước, là nguyên liệu để chế biến sữa đặc có đường, bánh, 

Buttermilk Powder của NZMP.

Buttermilk Powder của NZMP.

New Viet Dairy – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm NZMP chính hãng uy tín tại Việt Nam

New Viet Dairy là nhà nhập khẩu và phối các sản phẩm sữa bột New Zealand NZMP từ nhà sản xuất Fonterra, New Zealand. Các sản phẩm đa dạng như sữa bột nguyên kem New Zealand, sữa bột gầy, đạm sữa cô đặc, đạm whey cô đặc,… phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống đều được đảm bảo chất lượng cũng như những chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm như ISO, HALAL.

New Viet Dairy với hệ thống kho vận trải dài khắp Việt Nam cũng như kênh bán hàng trực tuyến da dạng, New Viet Dairy có thể nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cả số lượng lẫn chất lượng của mọi phân khúc khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sữa bột New Zealand NZMP tại Việt Nam, Lào, Campuchia trao đổi thông tin hay báo giá từ New Viet Dairy, Hãy vui lòng truy cập trang web www.NewViet.net, Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của New Viet Dairy.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm nguyên liệu, thực phẩm khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top