Tin tức
Khám phá nguồn dinh dưỡng tuyệt vời của sữa bột New Zealand NZMP
14
Th1

Các sản phẩm sữa bột New Zealand, đạm whey của thương hiệu NZMP do New Viet Dairy nhập khẩu có công dụng mang lại nguồn dưỡng chất thiết yếu tuyệt vời cho người dùng đồng thời được ứng dụng rộng rãi như những nguyên liệu tạo nên những thực phẩm như bánh, sữa và thức uống protein.

Sữa bột New Zealand NZMP giúp cung cấp nguồn protein an toàn cho sức khỏe

Nhu cầu bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể luôn được cho là thiết yếu. Trung bình mỗi người trưởng thành sẽ cần khoảng 0,8 gram protein cho 1 kg cân nặng. Con số này có tăng từ 1,2 đến 1,8 gram/kg đối với những người tập luyện thể thao. Bên cạnh việc bổ sung protein qua những loại thực phẩm hằng ngày, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những thực phẩm bổ sung có nguồn gốc động vật và cả thực vật. Trong số đó, các sản phẩm như đạm sữa, whey protein chính là những sự bổ sung tuyệt vời.

Đạm sữa cô đặc NZMP.

Đạm sữa cô đặc NZMP.

Những sản phẩm sữa bột New Zealand NZMP luôn được ưa chuộng bởi người tiêu dùng nhờ vào những tác dụng mang tính hiệu quả trong việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Với hàm lượng 9 acid amin dồi dào trong sữa có khả năng kích thích sự phát triển cơ hiệu quả và nhanh hơn so với các nguồn protein khác. Bên cạnh đó, những sản phẩm này còn dễ tiêu hóa nên khả năng hấp thụ được đẩy nhanh hơn. Nguồn sản phẩm đa dạng giúp người dùng dễ chọn lựa sản phẩm ưa thích của mình.

Ngoài ra, trong ngành công nghiệp thực phẩm, đạm sữa và whey protein được sử dụng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu bổ sung protein trong các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ xây dựng vóc dáng hay phục vụ cho việc tập luyện thể thao.

Những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng NZMP được New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối chính thức từ New Zealand 

Hiện nay, New Viet Dairy đã trở thành nhà nhập khẩu và phối các sản phẩm đạm sữa từ thương hiệu NZMP. các sản phẩm đa dạng từ các loại sữa bột New Zealand, Whey protein hay buttermilk powder phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng. Nhà sản xuất có thể sử dụng đạm sữa cô đặc bổ sung vào công thức cho các sản phẩm khác nhau như sữa chua, thanh dinh dưỡng, sinh tố/ nước giải khát bổ sung protein… và ngay cả trong việc sản xuất bánh kẹo.

Sữa bột NZMP

Các sản phẩm sữa bột nguyên kem New Zealand, sữa bột béo hay sữa bột gầy thương hiệu NZMP được sản xuất bằng công nghệ sấy phun, có khả năng hòa tan tốt, được ứng dụng để làm nguyên liệu lý tưởng cho các loại thực phẩm và đồ uống dinh dưỡng cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Sữa bột tách béo và sữa bột béo còn được ứng dụng trong việc hoàn nguyên sữa nước, sản xuất các loại đồ uống đóng gói như trà, cà phê; các loại bánh kẹo, kem, sữa chua hay thanh/gel protein, thức uống dinh dưỡng vẫn đảm bảo mùi vị dễ uống cho mọi lứa tuổi.

Sữa bột gầy NZMP.

Sữa bột gầy NZMP.

Đạm sữa và đạm whey NZMP

Hai sản phẩm này chính là nguồn protein cực kỳ lý tưởng cho bạn. Đạm sữa cô đặc là nguồn dinh dưỡng từ sữa cô đặc, chứa micellar casein và whey NZMP với tỷ lệ tương tự như sữa tươi. Sản phẩm còn cung cấp thêm nhiều hàm lượng canxi hòa tan hơn so với các loại sữa bột khác.

Trong khi đó, đạm whey NZMP cô đặc (whey protein) cùng là nguồn bổ sung đạm cao cấp không chứa chất béo hay casein, hỗ trợ cơ thể hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng vào máu và thúc đẩy phát triển cơ bắp. Sản phẩm có khả năng hòa tan cao, tạo nhũ tương, tạo bọt và liên kết nước tuyệt vời. Cả đạm sữa lẫn Whey protein NZMP đều có thể được dùng làm nguyên liệu sản xuất thức uống thể thao, thanh dinh dưỡng, thanh protein,…

Đạm whey NZMP.

Đạm whey NZMP.

Buttermilk Powder NZMP

Sản phẩm Buttermilk Powder (hay được biết đến là bột bơ sữa) của thương hiệu NZMP được sản xuất bằng công nghệ sấy phun, có khả năng hòa tan và nhũ hóa rất tốt. Sản phẩm này do New Viet Dairy nhập khẩu chính hãng từ New Zealand và phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia. Ứng dụng chính của Buttermilk Powder là có thể được dùng để hoàn nguyên sữa nước, là nguyên liệu để chế biến sữa đặc có đường, bánh, 

Buttermilk Powder của NZMP.

Buttermilk Powder của NZMP.

New Viet Dairy – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm NZMP chính hãng uy tín tại Việt Nam

New Viet Dairy là nhà nhập khẩu và phối các sản phẩm sữa bột New Zealand NZMP từ nhà sản xuất Fonterra, New Zealand. Các sản phẩm đa dạng như sữa bột béo, sữa bột gầy, đạm sữa cô đặc, đạm whey cô đặc,… phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống đều được đảm bảo chất lượng cũng như những chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm như ISO, HALAL.

New Viet Dairy với hệ thống kho vận trải dài khắp Việt Nam cũng như kênh bán hàng trực tuyến da dạng, New Viet Dairy có thể nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cả số lượng lẫn chất lượng của mọi phân khúc khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sữa bột New Zealand NZMP tại Việt Nam, Lào, Campuchia trao đổi thông tin hay báo giá từ New Viet Dairy, Hãy vui lòng truy cập trang web www.NewViet.net, Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của New Viet Dairy.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm nguyên liệu, thực phẩm khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top