Tin tức
Các sản phẩm cà chua hộp Heinz và Casa Rinaldi
06
Th1


Ngành công nghiệp lưu trú và nhà hàng – khách sạn hay công nghiệp thực phẩm thường xuyên đòi hỏi các giải pháp nguyên liệu tiện dụng, giúp tối ưu chi phí. Một trong số đó là các sản phẩm cà chua đóng hộp. New Viet Dairy hiện cung ứng các sản phẩm cà chua đóng hộp đa dạng từ thương hiệu Heinz và Casa Rinaldi.

Ứng dụng của các loại cà chua đóng hộp

Cà chua là nguyên liệu thiết yếu, không chỉ với nhà hàng Âu mà cả những nhà hàng phong cách Á Đông đều cần dùng để làm các loại sốt hay nấu kèm các nguyên liệu khác như món súp, mì Ý, món hầm, nướng,… So với việc sử dụng cà chua tươi nguyên trái, các sản phẩm cà chua đóng hộp có những ưu thế như chất lượng đồng đều, không mất thời gian chế biến, tiết kiệm và tối ưu chi phí, dễ bảo quản hay tính toán khẩu phần. 

New Viet Dairy hiện nhập khẩu và phân phối ra thị trường các sản phẩm cà chua đóng hộp đa dạng từ cà chua nghiền, càng chua dạng sệt đến các loại cà chua nguyên trái lột vỏ,… đáp ứng các công thức và món ăn Âu-Á đa dạng. 

Ứng dụng của các loại cà chua đóng hộp

 Cà chua đã dần trở thành một giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Các sản phẩm cà chua hộp có thể dùng làm xốt, nấu các món hầm, làm Pizza, mí Ý và được nhiều nhà hàng, khách sạn hay các công ty sản xuất thực phẩm lựa chọn vì tính đồng nhất, tiết kiệm nhân công và nguyên liệu lại dễ dàng vận chuyển và bảo quản khi chưa sử dụng đến. 

Các sản phẩm cà chua đóng hộp New Viet Dairy đang cung ứng

Cà chua đóng hộp từ thương hiệu Heinz

Heinz từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều khách hàng chuyên nghiệp. Phần lớn các sản phẩm của Heinz được sản xuất từ những nguyên liệu tươi tốt tự nhiên, như cà chua, khoai tây, đậu,… Hiện nay Heinz là nhà sản xuất cà chua tự nhiên chống oxy hóa lớn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó là các sản phẩm gia vị đa đạng đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của ngành F&B như sốt BBQ, sốt mù tạt, mayonnaise, giấm táo, giấm đỏ, … 

Cà chua nghiền dạng sệt Heinz.

Cà chua nghiền dạng sệt Heinz.

Đối với các sản phẩm cà chua đóng hộp thương hiệu Heinz, nguồn nguyên liệu chính là những quả cà chua được trồng bằng phương pháp nhân giống tự nhiên và không sử dụng bất cứ công nghệ biến đổi gen nào. Từ đó Heinz thu hoạch và chọn lọc những quả cà chua chín mọng, tươi ngon nhất để cho ra đời sản phẩm cà chua hộp trứ danh. 

Tương cà Heinz

Tương cà Heinz

Các dạng cà chua của nhãn Heinz mà New Viet Dairy đang nhập khẩu và phân phối có thể kể đến như cà chua lột vỏ nguyên trái, tương cà… Những sản phẩm đều được  làm từ 100% cà chua tự nhiên, chế biến theo quy trình an toàn và đóng hộp thiếc kín, chai thủy tinh, phù hợp cho các dịch vụ ẩm thực chuyên nghiệp.

Cà chua hộp Casa Rinaldi

Casa Rinaldi bắt đầu gây dựng thương hiệu của mình từ việc sản xuất giấm Ý truyền thống. Sau hơn 40 năm phát triển, Casa Rinaldi đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, cung cấp hơn 1,000 mặt hàng thực phẩm Ý như giấm balsamic, mì Ý, phô mai mascarpone hay dầu ô-liu, xốt gia vị và cả các loại cà chua đóng hộp.

Cà chua hộp casa Rinaldi.

Cà chua đóng hộp Casa Rinaldi.

Đối với sản phẩm cà chua Casa Rinaldi, New Viet Dairy chính là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm cà chua lột vỏ nguyên trái cho các nhà hàng, quán ăn và hệ thống bán lẻ. sản phẩm có đặc trưng là loại cà chua hình quả lê, được gọt vỏ và ngâm trong nước ép từ cà chua tươi. Cũng như Heinz, Casa Rinaldi có sự đầu tư kỹ lưỡng trong khâu kiểm định chất lượng nguyên liệu cũng như đóng hộp kín đáo và an toàn để đảm bảo khóa lại hương vị vốn có của cà chua.  Hộp cà chua có dung tích 2.55 kg tiện lợi và nhanh chóng cho việc nấu ăn.

New Viet Dairy – Đơn vị với hơn 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, thực phẩm uy tín

Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng thực  phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. New Viet Dairy xây dựng hệ thống cung ứng sản phẩm và kênh bán hàng có thể đảm bảo dù khách hàng ở đâu cũng đều có thể mua được sản phẩm cà chua, xốt, gia vị của Heinz và Casa Rinaldi dù khách hàng có ở đâu.

Quý khách hàng có thể truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá các loại cà chua hộp cho các kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ, nhà hàng khắp toàn quốc.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm nguyên liệu và thực phẩm khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top