Tin tức
Các loại cá hộp và Pate đóng hộp tại New Viet Dairy
06
Th1

Bên cạnh các sản phẩm chuyên biệt cho kênh dịch vụ thực phẩm, New Viet Dairy còn cung ứng rất nhiều mặt hàng thực phẩm nhập khẩu như cá hộp, pate đóng hộp cho các kênh bán lẻ như chuỗi siêu thị, cửa hàng thực phẩm nhập khẩu. Ramirez và Henaff là hai thương hiệu thực phẩm đóng hộp nổi tiếng mà khách hàng của New Viet Dairy chọn lựa, cho cửa hàng, chuỗi siêu thị của mình.

Các sản phẩm cá hộp Ramirez

Ramirez được xem là một trong những nhà máy sản xuất cá hộp quy mô lâu đời và là một trong năm đơn vị công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông sản – thực phẩm trên thế giới. Các sản phẩm cá hộp của Ramirez đều được sản xuất từ nguồn cá tươi, đánh bắt tại các vùng biển tại Bồ Đào Nha, được chế biến và đóng hộp theo quy trình sản xuất hiện đại, thân thiện môi trường.

cá hộp và Pate đóng hộp

Các sản phẩm cá hộp Ramirez giúp người tiêu dùng có được bữa ăn tiện lợi, nhanh chóng nhưng đảm bảo về chất lượng. 

Những sản phẩm cá hộp Ramirez giúp người tiêu dùng có được bữa ăn tiện lợi, nhanh chóng nhưng đảm bảo về chất lượng. Các sản phẩm cá hộp Ramirez do New Viet Dairy nhập khẩu trực tiếp từ Bồ Đào Nha, đảm nảo hương vị và chất lượng được đảm bảo chính gốc đồng thời có nhiều hương vị và dễ dàng chế biến theo nhu cầu về  khẩu vị khác nhau như xốt cà, vị cay, ngâm dầu,…

Pate đóng hộp Hénaff  

Hénaff là thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1907 ở miền tây Brittany của nước Pháp xinh đẹp. Hénaff nổi tiếng với các sản phẩm pate đóng hộp được làm theo công thức truyền thống và nguyên liệu tươi ngon của Pháp nên hương vị đặc trưng phong cách ẩm thực nước Pháp. 

Pate Hénaff từ Pháp

Pate Hénaff từ Pháp đã lương thương hiệu nổi tiếng thế giới cả trăm năm qua.

Các sản phẩm pate thương hiệu Hénaff được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng như thịt và gan heo (lợn), vịt, ngỗng, gà tây tươi ngon, kết hợp cùng các loại nguyên liệu độc đáo, tạo nên hương vị béo ngậy, thơm ngon đặc trưng, không phụ gia, hương liệu hay chất bảo quản. 

Hương vị của Pate Hénaff sẽ là thành phần bổ sung thêm những hương vị thơm ngon cho các món ăn.

Hương vị của Pate Hénaff sẽ là thành phần bổ sung thêm những hương vị thơm ngon cho các món ăn.

Pate đóng hộp thương hiệu Hénaff có nhiều hương vị cho khách hàng lựa chọn, từ pate gan thịt đến pate thịt heo phong cách đông quê Pháp, giàu chất dinh dưỡng và protein, ít muối và ít chất béo… đáp ứng được khẩu vị đa dạng của khách hàng. 

Những hương vị pate đa dạng của Hénaff.

Những hương vị pate đa dạng của Hénaff.

Nhờ vào hương vị thơm ngon cùng chất lượng luôn được đảm bảo, hương vị đa dạng và bao bì cao cấp, tiện dụng nên các sản phẩm cá hộp Ramirez và pate Hénaff luôn được người tiêu dùng chọn lựa. Vì thế, đây là hai thương hiệu được khách hàng của New Viet Dairy là các chuối bán lẻ, cửa hàng thực phẩm nhập khẩu lựa chọn. 

Dịch vụ thực phẩm của New Viet Dairy

New Viet Dairy từ lâu đã nổi tiếng là công ty hàng đầu trong việc cung ứng thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu cho các cơ sở sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, resort, nhà hàng – khách sạn, các siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ. New Viet luôn cung cấp nguồn sản phẩm nhập khẩu chất lượng, quy trình đóng gói, kiểm định sản phẩm cũng rất khắt khe với những tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP.

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá cho các kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm cá hộp, pate đóng hộp, gia vị, dầu, rượu vang, phô mai, nguyên liệu, thực phẩm tươi sống khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top