Tin tức
CHERRY ROCHER –  THƯƠNG HIỆU 300 NĂM TUỔI ĐẾN TỪ PHÁP TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
26
Th11

Cherry Rocher là nhà chưng cất rượu cherry được thành lập từ năm 1705 tại Isère, miền Đông – Nam nước Pháp, bởi Barthélémy Rocher. Trải qua 8 thế hệ, gia đình Rocher là một trong những nhà chưng cất rượu lâu đời nhất nước Pháp.

Trong nhiều thập kỷ cho đến nay, Cherry Rocher không ngừng nghiên cứu và phát triển với hơn 100 sản phẩm mới ra đời mỗi năm. Bằng tất cả tâm huyết, nhà Cherry Rocher rất chú ý đến việc lựa chọn nguyên liệu: từ các loại trái cây, thảo mộc cho đến gia vị, lựa chọn từ các đối tác lâu đời và chủ yếu được trồng ở nước Pháp. Họ coi trọng các công thức, thời gian cần thiết để đạt được chất lượng tuyệt vời, đảm bảo cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất về hương vị, được tăng cường bởi hương thơm tinh tế nhưng mạnh mẽ.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS). IFS có tên đầy đủ là International Food Standard là tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế do Global Food Safety Initiative (GFSI) ban hành. Các yếu tố chính của IFS bao gồm:

>> Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

>> Thực hành nuôi trồng tốt/thực hành sản xuất tốt/ thực hành thương mại tốt.

>> Hệ thống HACCP.

Chất lượng được chứng nhận bằng các giải thưởng của Bộ Nông Nghiệp và Thực Phẩm Pháp.

Với những bí quyết độc đáo vẫn còn được lưu truyền, gia đình Cherry Rocher đã tạo ra dòng sản phẩm syrup cao cấp, được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, đạt chứng nhận HALAL. 1705 Cherry Rocher là dòng sản phẩm cao cấp, kiểu chai được thiết kế hiện đại và thu hút, không sử dụng chất bảo quản nhờ vào việc áp dụng công nghệ tiệt trùng tiên tiến. Với hàm lượng trái cây cao, syrup 1705 Cherry Rocher đã mang đến cho khách hàng một cam kết về hương vị tự nhiên và tinh tế của sản phẩm. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho các thức uống (cà phê, trà, milkshake, cocktail…) hoặc được dùng để làm topping (bánh, kem…)

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với CHERRY ROCHER, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top