Tin tức
CUỘC HỘI NGỘ TUYỆT VỜI CỦA CÁC ĐẦU BẾP DANH TIẾNG TẠI HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY
20
Th4
Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy là cơ hội tuyệt vời cho những vị khách yêu thích ẩm thực gặp gỡ & giao lưu với các đầu bếp uy tín, đến từ các thương hiệu trên khắp thế giới như ST Sever, Vivo, Casa Rinaldi, Arla. Chúng tôi vui mừng chào đón các đầu bếp cùng tham dự sự kiện đặc biệt này.
·      JEAN-MARC STEVENOT – CHEF TỪ NHÃN HÀNG ST SEVER: Ông Stevenot là một chuyên gia trong lĩnh vực thịt gia cầm chất lượng cao. Ông sẽ chia sẻ các kiến thức về lựa chọn, sơ chế & chế biến nhiều món ăn ngon đẳng cấp với sản phẩm gia cầm từ St Sever.
·      IVAN LIEW – PASTRY CHEF TỪ NHÃN HÀNG VIVO: Ông Liew có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến bánh mì & bánh ngọt, đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng & khách sạn nổi tiếng tại Singapore.
·      CHEF RYAN ABEJUELA – APHILIPPINES – NHÃN HÀNG ARLA: Ông hiện là Bếp trưởng đại diện tập đoàn Arla tại khu vực Đông Nam Á. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và đã từng làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn.
·      SIMONE BIANCHI – CỐ VẤN ẨM THỰC NHÃN HÀNG CASA RINALDI: Ông là một đầu bếp danh tiếng với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã từng làm việc tại Châu Âu, Mỹ & châu Á. Ông đã quản lý 7 nhà hàng & cửa hàng thực phẩm tại Hồng Kông cho Casa Rinaldi. Hiện ông là cố vấn ẩm thực cho Casa Rinaldi tại khu vực Châu Á.
Và còn nhiều đầu bếp tài năng khác tại Hành Trình Ẩm Thực New Viet Gastronomy như Chef Alfredo Santiao – Chuyên gia bếp bánh nhãn hàng Bakels, Ông Nguyễn Thành Đạt, kỹ thuật kem từ nhãn hàng Vivo, Sufian Koh – Bakery Chef, Diep Xuong Nhan – Baker.
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các đầu bếp tài năng này tại Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy, Food & Hotel Vietnam 2019 từ 24 – 26/04/2019, tại SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. Chúng tôi ở Booth AE501, hẹn gặp bạn.

Top