Tin tức
NHÃN HÀNG TRÁI CÂY & KHOAI TÂY ĐÔNG LẠNH TẠI HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY
22
Th4

Trong khuôn khổ Food & Hotel Vietnam 2019, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến những người yêu ẩm thực 2 thương hiệu thực phẩm uy tín: Uniqberry – sản phẩm rau củ, trái cây đông lạnh & Lamb Weston – sản phẩm khoai tây đông lạnh.

Uniqberry là thương hiệu trái cây cao cấp tại New Zealand. Từng loại trái cây được chăm sóc, nuôi trồng cẩn thận & thu hoạch vào lúc trái chín mọng nhất, sau đó được cấp đông và đóng gói ở Nelson, New Zealand. Các sản phẩm bao gồm hỗn hợp các loại quả mọng, nho đen, quả boysenberries, quả việt quất, các loại trái cây mùa hè… Lý tưởng cho các món sinh tố, làm bánh & các món tráng miệng. Không chứa gluten, không thêm đường, không biến đổi gen.

LambWeston: Là nhà sản xuất khoai tây đông lạnh nổi tiếng thế giới từ năm 1950, Lamb Weston không ngừng cải thiện để cho ra đời những sản phẩm khoai chất lượng, ổn định và mang hiệu quả kinh tế cao. Hương vị đồng đều, ổn định, chịu nhiệt tốt và giòn lâu hơn nhờ lớp bột áo vô hình, đa dạng hình dáng và hương vị đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

New Viet Dairy & “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” hẹn gặp quý khách hàng, đối tác & những người yêu thích ẩm thực tại gian hàng AE501, Food & Hotel Vietnam 2019, diễn ra tại SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh từ 24 – 26/04/2019.

Top