Tin tức
Đội ngũ New Viet Gastronomy hội tụ dàn siêu đầu bếp sao Michelin tại tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần 3
15
Th11

Tuần lễ ẩm thực Saigon Gourmet Week là sự kiện dành cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn; với các món ăn đẳng cấp và tinh tế được sáng tạo bởi các Siêu Đầu Bếp sao Michelin; trong một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Sofitel Saigon Plaza từ ngày 13-18/11/2018.

Sự kiện có sự tham gia của các siêu đầu bếp sao Michelin gồm bếp trưởng 3 sao Michelin Bruno Ménard (Singapore); bếp trưởng 2 sao Michelin Michel Portos (Marseille, Pháp); bếp trưởng 1 sao Michelin Jean-Francois Bérard (La Cadiére d’Azur, Pháp); bếp trưởng 1 sao Michelin Jérôme Laurent (Thượng Hải, Trung Quốc) và bếp trưởng Régis Triguel (Moscow, Nga).

Tuần lễ ẩm thực Saigon Gourmet Week lần thứ 3 gồm các hoạt động như lớp nấu ăn; trình diễn nấu ăn cho các bữa trưa và tối. Thực đơn sẽ được thay đổi mỗi ngày; mang lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

Tại sự kiện này, siêu đầu bếp David Thái & Siêu đầu bếp Việt Nam Nguyễn Văn Tú của đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ tham gia vào màn so tài Chefs Battle & Đêm Gala, điểm nhấn của tuần lễ ẩm thực Saigon Gourmet Week, diễn ra vào thứ Bảy, 17/11/2018.

Các Siêu đầu bếp sẽ chia theo đội khác nhau cùng với đội ngũ New Viet Gastronomy chuẩn bị món chính cho các khách tham dự. Chương trình đêm Gala sẽ bao gồm 4 món; được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Stephane Postoyan và đồng đội của ông; cùng với 1 món chính đến từ các đội thi đấu của các Siêu Đầu Bếp được thực hiện từ nguyên liệu chính trong hộp đen dành cho đêm tranh tài.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để gặp gỡ đội ngũ New Viet Gastronomy & các siêu đầu bếp sao Michelin!

Thời gian: Chefs Battle & Đêm Gala, 17/11/2018
Địa điểm: Sofitel Saigon Plaza

Top