Tin tức
RAMIREZ –  CÁ HỘP ĐẾN TỪ BỒ ĐÀO NHA TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
15
Th11

Ramirez – cá hộp đến từ Bồ Đào Nha, là một mô hình công ty lâu đời, một dự án gia đình mà ngày nay đã trở thành nhà máy cá hộp lâu đời nhất trên thế giới đang hoạt động. Một cuộc hành trình tiếp tục mở rộng kinh nghiệm và bí quyết là di sản của 5 thế hệ gia đình Ramirez.

Thương hiệu “Ramirez 1953” vẫn tiếp tục phát triển, hài hoà giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. “Ramirez 1953” là một đơn vị kỹ thuật và công nghệ tiên tiến cho phép đổi mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm việc áp dụng các quy trình thân thiện với môi trường, củng cố hoạt động xuất khẩu.

“Ramirez 1853” đã được coi là một trong năm đơn vị công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông sản thực phẩm trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Ramirez với chất lượng cao và hương vị hấp dẫn khiến bạn ăn vào và nhớ mãi.

—–

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với nhãn hàng Ramirez, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top