Tin tức
KHÁM PHÁ NHỮNG Ý TƯỞNG THỰC ĐƠN ĐI KÈM RƯỢU VANG TẠI FHH2018
16
Th11

Một danh sách rượu vang là phần quan trọng trong thực đơn nhà hàng Fine Dining đối với những người sành ăn. Bạn mong muốn điều gì cho thực đơn rượu vang trong nhà hàng của mình? Đơn giản là đạt được hiệu quả doanh thu từ việc chọn lựa các loại rượu? Hay làm thế nào để tư vấn những điểm nổi bật của chất lượng các sản phẩm rượu vang cho thực khách? Làm thế nào để phối hợp rượu vang và các món ăn một cách tuyệt vời?

Bạn sẽ tìm thấy chìa khóa cho những câu hỏi này tại gian hàng New Viet Dairy, Food & Hotel Hanoi 2018 (FHH2018) diễn ra từ ngày 28-30 / 11/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội, Việt Nam.

Các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ chia sẻ các bí quyết để tạo ra những công thức phối hợp giữa món ăn và rượu vang tuyệt với tại sự kiện này. Đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động này là các nhãn hiệu rượu vang danh tiếng:

  • France Esprit Tursan: Rượu vang Esprit là dòng rượu đặc trưng từ Nhà sản xuất rượu Tursan AOC, ra đời từ năm 1958 tại “Les Landes”, khu rừng lớn nhất Châu Âu, phía Nam Bordeaux. N. Rượu vang Esprit đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng như Huy chương vàng cuộc thi Rượu vang tại Paris & Bordeaux.
  • France Fat Bastard: Vang nổ Bastard được sản xuất từ giống nho chất lượng cao, được lựa chọn nghiêm ngặt từ vùng thung lũng Loire nước Pháp, tạo nên hương vị tinh tế.
  • New Zealand Peter Yealands: Peter Yealands là nhà máy Rượu vang đầu tiên trên thế giới được chứng nhận carboNZeroCertTM. Kể từ khi ra đời vào ngày 08.08.08, Yealands Family Wines đã nhận được 29 cúp và hơn 1.600 huy chương từ khắp nơi trên thế giới.
  • New Zealand Babich: Rượu vang New Zealand từ năm 1916, loại rượu vang Hữu Cơ (Organic) được làm theo những phương pháp đã được sử dụng trong hơn 100 năm qua.
  • Portugal Aleixo: Gia đình Aleixo có một lịch sử trồng nho lâu đời, sản xuất rượu vang trắng, đỏ và hồng từ những quả nho Bồ Đào Nha tốt nhất. Sự tôn trọng truyền thống và tiếp tục theo đuổi những công nghệ tiên tiến đã mang lại cho gia đình một sự tăng trưởng bền vững trong nhiều thập kỷ, được thể hiện trên những loại rượu vang chất lượng cao.

Mời bạn bấm vào liên kết sau để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top