Tin tức
ĐỘI NGŨ NEW VIET GASTRONOMY TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
05
Th11

Hướng tới đối tượng người tiêu dùng hiện đại, xu hướng ẩm thực mới và nghệ thuật chuẩn bị những món ăn tinh tế và ngon miệng, New Viet Gastronomy mang đến những giải pháp tốt nhất nhằm tăng giá trị và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, từ việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến các hoạt động marketing, đào tạo và nhiều hơn thế nữa.

Tại sự kiện kiện Food & Hotel Hà Nội 2018 (FHH2018) diễn ra từ ngày 28 – 30/11/2018 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội, các chuyên gia và siêu đầu bếp dưới thương hiệu New Viet Gastronomy sẽ chia sẻ cùng quý khách các bí quyết tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh trong từng món ăn và tư vấn các thắc mắc trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và đồ uống.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu các thành viên của đội ngũ New Viet Gastronomy dưới đây:

SIÊU ĐẦU BẾP VIỆT NAM NGUYỄN VĂN TÚ

Thắng giải siêu đầu bếp Iron Chef Việt Nam 2013; Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Escoffier tại Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Hà Nội; Ông là một trong những đầu bếp Âu nổi tiếng tại Hà Nội, đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của hàng loạt sự kiện ẩm thực lớn. Ông được mời tham dự Chefs Battle 2018. Hiện ông là cố vấn ẩm thực của New Viet Gastronomy.

RENÉ MARRE – PHÁP 

René Marre là chuyên gia ẩm thực và rượu vang với hơn 40 năm kinh nghiệm, 10 năm đương nhiệm vị trí Giám đốc của “Học viện rượu vang Châu Âu”, nơi đào tạo hàng trăm chuyên gia thử rượu. Ông còn là chuyên gia tư vấn ẩm thực cho các hãng hàng không, các nhà sản xuất rượu vang, làm giám khảo các cuộc thi uy tín và là cộng sự thường xuyên với các đầu bếp Michelin. Sau nhiều năm sống và làm việc tại Pháp và các nước châu Á, René chọn Việt Nam là điểm dừng chân mới trong hành trình của mình. Hiện ông đang là cố vấn ẩm thực của New Viet Gastronomy.

SIÊU ĐẦU BẾP VIỆT NAM DAVID THÁI

Nổi tiếng sau khi thắng giải Siêu đầu bếp Iron Chef Thái Lan năm 2012, David Thái là chuyên gia ẩm thực Pháp hiện đại, anh kết hợp nhuần nhuyễn giữa ẩm thực Á và Âu để làm nên phong cách riêng của mình. Dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh là đưa nhà hàng Hyatt Vendome Hotel ở Paris đến với danh hiệu Michelin danh giá.

Ở Việt Nam, David Thái là chủ tịch Hội bếp quốc tế Ordre Culinaire. Hiện nay, David Thái là cố vấn ẩm thực tại New Viet Gastronomy để cung cấp những giải pháp đột phá trong sáng tạo món ăn mới và nghệ thuật bài trí món ăn cho các khách hàng chuyên nghiệp. Ông là người truyền cảm hứng cho thế hệ đầu bếp trẻ của Việt Nam. Ông được mời tham dự Chefs Battle 2018.

Mời bạn bấm vào link sau: http://bit.ly/2DgWHR4 để đăng ký tham qian gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top