Tin tức
Tối ưu hoá Thực đơn buổi sáng với “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” tại FHH2018
02
Th11

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Nhiều trải nghiệm và hoạt động sẽ diễn ra tại sự kiện này, một trong những hoạt động hấp dẫn đó là ý tưởng “Tối ưu hoá Thực đơn Buổi sáng”. Như bạn đã biết, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, vì thế chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cho dịch vụ ăn sáng phù hợp với từng loại hình kinh doanh ăn uống (nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, khu nghỉ dưỡng…), bao gồm cả những ly cà phê ngon để hoàn thiện một thực đơn buổi sáng đầy thú vị.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu những đối tác sau đây đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ đồng hành cùng New Viet Dairy trong hoạt động này:

  • Bottega Zelachi – thương hiệu sản phẩm thuộc sở hữu của công ty Đại Tân Việt, với thiết kế bao bì cao cấp và hương vị được các đầu bếp chuyên nghiệp đánh giá cao.
  • Paysan Breton là nhãn hiệu của Pháp với các sản phẩm truyền thống hương vị tự nhiên và độc đáo từ bí quyết gia truyền. Sản phẩm gồm sữa tươi, kem sữa, bơ và phô mai.
  • Malongo là nhãn hiệu cà phê chuyên nghiệp hàng đầu đến từ nước Pháp. Cà phê nguyên liệu của Malongo được thu hoạch từ những vùng trồng cà phê chất lượng cao trên thế giới như Brazil, Columbia, Cuba…

Cùng với các thương hiệu nổi tiếng, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào link sau: http://bit.ly/2DgWHR4 để đăng ký tham qian gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

 

Top