Tin tức
Paysan Breton – Nhãn hàng tham gia “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”
05
Th11

Paysan Breton là nhãn hiệu của Pháp từ năm 1969 với các sản phẩm truyền thống hương vị tự nhiên và độc đáo từ bí quyết gia truyền. Sản phẩm gồm sữa tươi, kem sữa, bơ và phô mai.

Paysan Breton thuộc về 7.000 nông dân chăn nuôi bò sữa làm việc trong các hợp tác xã sản xuất sữa được sử dụng trong các sản phẩm của Paysan Breton. Mục đích của hợp tác xã là đảm bảo luôn có một thị trường cho sữa do các thành viên sản xuất, đảm bảo tương lai của các trang trại và thúc đẩy phát triển khu vực. Tại Paysan Breton, họ thu thập tất cả sữa được sản xuất bởi người nông dân và chế biến nó tại các địa điểm sản xuất ở Brittany và Pays de la Loire.

Khí hậu ôn hòa của miền Tây nước Pháp là nơi lý tưởng để trồng những cánh đồng cỏ xanh tươi bát ngát, cũng như hoàn hảo cho việc chăn thả bò và sản xuất sữa tuyệt vời.

Ngoài ra không thể không nhắc đến một phần thiết yếu trong chế độ ăn của bò sữa đó chính là cỏ, và thức ăn gia súc khác (cỏ khô, ngô, củ cải đường,..) cung cấp cho bò sữa một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng trong suốt cả năm. Nông dân chăn nuôi bò sữa của Paysan Breton chăm sóc rất tốt cho bò của họ, vì một con bò hạnh phúc và khỏe mạnh thì sẽ sản xuất sữa chất lượng tốt hơn. Trang trại của Paysan Breton là tất cả các doanh nghiệp quy mô nhỏ, do gia đình tự quản (trung bình 65 con bò).

Tại trang trại, vắt sữa thường được thực hiện hai lần một ngày, buổi sáng và buổi tối. Trước khi tiến hành vắt sữa, vệ sinh là điều rất cần thiết, người công nhân phải vệ sinh bầu vú bò thật sạch, nhà vắt sữa được khử trùng theo hệ thống, sữa bò được vắt bằng máy và thực hiện theo quy trình khép kín hoàn toàn. Một con bò tạo ra khoảng 21 lít sữa mỗi ngày. Vì vậy, trung bình khoảng 1.100 đến 1.500 lít sữa được sản xuất mỗi ngày trên một trang trại Paysan Breton. Sữa được lưu trữ trong các thùng chứa lạnh, vì sữa là sản phẩm tươi nên cần phải có điều kiện bảo quản nghiêm ngặt.

Khoảng 26.000 lít sữa được thu gom trong mỗi lần, tương đương cho 1,4 tỷ lít mỗi năm và có thể chứa đầy 560 hồ bơi Olympic.

——–

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với thương hiệu Paysan Breton, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top