Tin tức
FRIESLANDCAMPINA – FRICO – PHÔ MAI HÀ LAN TẠI “HÀNH TRÌNH NEW VIET GASTRONOMY”
19
Th11

Các loại phô mai Frico Hà Lan chính thống được công nhận trên toàn cầu về chất lượng cao cấp, hương vị không thể so sánh, giá trị dinh dưỡng tuyệt vời và tính chất đặc trưng của sản phẩm.

Phô mai Frico có nguồn gốc từ phong cảnh mở đặc trưng của phía bắc Hà Lan. Trong nhiều thế hệ, khu vực này đã chế biến phô mai một cách chuyên nghiệp theo truyền thống cổ từ sữa của những con bò Frisian nổi tiếng, tạo ra một loại phô mai đặc trưng với kết cấu độc đáo và hương vị thơm ngon.

Phô mai Frico là một sản phẩm của phô mai FrieslandCampina, là một phần của Royal FrieslandCampina. Công ty đa quốc gia này thiết kế, sản xuất và bán một loạt các sản phẩm từ sữa. 

FrieslandCampina Cheese được thành lập từ hơn 139 năm trước và ngày nay đã phát triển thành một công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong các sản phẩm phô mai. Họ sản xuất 520 triệu kg phô mai mỗi năm. Phô mai của họ được xuất khẩu trên toàn thế giới đến hơn 90 quốc gia.

——

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với thương hiệu FRIESLANDCAMPINA – FRICO, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top