Tin tức
SIÊU ĐẦU BẾP VIỆT NAM NGUYỄN VĂN TÚ TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
19
Th11

Vị đầu bếp tiếp theo của đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội 2018 chính là Siêu đầu bếp Việt Nam Nguyễn Văn Tú.

Nói về siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú người đối diện thường ấn tượng bời nụ cười thân thiện và lòng hiếu khách toát ra từ ông.

Thắng giải siêu đầu bếp Iron Chef Việt Nam 2012; Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Escoffier tại Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Hà Nội; Ông là một trong những đầu bếp Âu nổi tiếng tại Hà Nội, đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của hàng loạt sự kiện ẩm thực lớn. Ông được mời tham dự Chefs Battle 2018, nơi hội tụ các siêu đầu bếp Michelin nổi tiếng thế giới. Hiện ông là cố vấn ẩm thực của New Viet Gastronomy.

—–

New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội 2018 (FHH2018) diễn ra từ ngày 28 – 30/11/2018, tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ vị đầu bếp dễ mến này tại New Viet Dairy Booth E2-01, FHH2018. Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

Top