Tin tức
UFC – NHÃN HÀNG THAM GIA “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
12
Th11

UFC là một trong 4 nhà sản xuất nước ép trái cây hàng đầu tại Thái Lan. UFC được thành lập vào tháng 10 năm 1969, với kinh nghiệm hơn 40 năm trên thị trường, UFC cho ra đời những sản phẩm nước ép trái cây chất lượng với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giữ được sự tươi ngon lâu hơn bằng bao bì Tetrapak Prisma.

UFC sở hữu và vận hành hai nhà máy ở các tỉnh Lampang và Nakhon Pathom. Những tài sản này là cốt lõi cho khả năng phục vụ cả thị trường trong nước và quốc tế của UFC. Là nhà sản xuất và phân phối, UFC luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Mục tiêu của UFC là không ngừng cải tiến và thúc đẩy quá trình sản xuất nhằm đảm bảo các sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của UFC gồm có nước ép thơm, nước ép xoài, nước ép cam, nước táo, nước dừa tươi tự nhiên, nước sương sáo, nước hoa cúc… sản phẩm không thêm đường, chất bảo quản hay vị nhân tạo. Sản phẩm của UFC do New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối.

——

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với thương hiệu UFC, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top