Tin tức
Khám phá “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” tại Booth E2-01, Food & Hotel Hà Nội 2018
02
Th11

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Sau 10 năm sự kiện Food & Hotel Việt Nam diễn ra thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, Food & Hotel đã được ra mắt lần đầu tiên tại Hà Nội. Đây là một nền tảng mới để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, bao gồm các sản phẩm thực phẩm và đồ uống, công nghệ chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp và phục vụ, thiết bị khách sạn, cũng như thiết bị & vật tư nhà hàng và quán cà phê.

FHH2018 sẽ là một nguồn cung ứng hiệu quả cho các công ty và các doanh nghiệp trong ngành, không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn khu vực, để gặp gỡ, phát triển kinh doanh và xây dựng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng.

Tại sự kiện FHH2018, New Viet Dairy sẽ mang đến hàng trăm sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao từ các nhãn hàng đối tác đến từ Pháp, Mỹ, New Zealand, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan, Áo, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Úc… Nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị như Khám phá công thức tính nguyên liệu để tính hiệu quả kinh doanh trong từng món ăn; Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của Tapas cùng các công thức món nước được sáng tạo rịêng cho Hà Nội; Chia sẻ của các chuyên gia về kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp cho các tiệm bánh & quán cà phê; Trưng bày và dùng thử sản phẩm. Cùng cơ hội gặp gỡ và tư vấn với các chuyên gia & siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy và các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

New Viet Dairy hân hạnh mời bạn khám phá “Hành trình ẩm thực New Viet Gastronomy” tại gian hàng E2-01, Food & Hotel Hà Nội 2018. Vui lòng bấm vào đây để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Rất mong được gặp bạn tại FHH2018.

 

Top