Tin tức
KHÁM PHÁ KỸ THUẬT LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC TIỆM BÁNH & QUÁN CÀ PHÊ TẠI FHH2018
17
Th11

Nếu là một người yêu nghề bánh và sở hữu một tiệm bánh hay quán cà phê, bạn đã có một lượng lớn khách hàng là những người rất yêu thích những chiếc bánh thơm ngon. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội phát triển kinh doanh trong ngành bánh. Tại New Viet Dairy Booth, Food & Hotel Hà Nội 2018, bạn sẽ tìm thấy những kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp & những ý tưởng để có thể tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Tất cả sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy. Đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động này là những thương hiệu nổi tiếng: Tatua, Paysan Breton, Vivo, Dairymont, Arla.

  • Tatua: Được thành lập vào năm 1914, TATUA là công ty sữa lâu đời nhất ở New Zeland. Mỗi năm Tatua xuất khẩu khoảng 94% sản phẩm của mình đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Paysan Breton là nhãn hiệu của Pháp với các sản phẩm truyền thống hương vị tự nhiên và độc đáo từ bí quyết gia truyền. Sản phẩm gồm sữa tươi, kem sữa, bơ và phô mai.
  • Vivo: Kem làm bánh Topping cream Vivo được nhập khẩu từ Singapore, là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo hương vị thơm ngon, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Dairymont: Các sản phẩm Dairymont được sản xuất bởi tập đoàn Bega Cheese, một công ty sữa hàng đầu của Úc. Sản phẩm Dairymont được thiết kế cho các ứng dụng dịch vụ thực phẩm chuyên nghiệp
  • Arla: Arla Foods là tập đoàn sữa và các sản phẩm từ sữa thuộc top 5 công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đan Mạch. Arla có lịch sử hơn 100 năm, chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa tiệt trùng, phô mai, bơ… sản phẩm Arla hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

————–

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top