Tin tức
THƯỞNG THỨC THỊT BÒ MỸ TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
16
Th11

Hệ thống nuôi bò ở Mỹ

Bò từ 13 – 16 tháng, trọng lượng từ 300 – 325kg được đưa vào nơi vỗ béo đặc biệt. Tại đây trong hơn 120 ngày kế tiếp hoặc hơn, chúng được cho ăn thức ăn với thành phần dinh dưỡng cân bằng và giàu năng lượng, chủ yếu là BẮP. Kết quả cho ra loại thịt bò có chất lượng ổn định, thịt xen lẫn với mỡ, mềm ướt, nhiều nước và có mùi đặc trưng.

Tạo sao thịt bò Hoa Kỳ là tốt nhất?

  • Giống bò được lựa chọn một cách đặc biệt và cẩn thận.
  • Chương trình cho ăn có hệ thống đối với bò nuôi.
  • Thanh tra chất lượng toàn hệ thống bởi USDA tại các nhà máy chế biến thịt.
  • Hệ thống phân loại thịt cho phép thanh tra chất lượng bởi USDA

US Meat Export Federation (USMEF) là tổ chức phi lợi nhuận, với mục tiêu xúc tiến và gia tăng việc xuất khẩu các sản phẩm thịt đỏ và thịt bổ dưỡng, chất lượng cao ra toàn thế giới.

———

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Với nguyên liệu thịt bò Mỹ, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top