Tin tức
Khoai tây chiên cắt sẵn LambWeston tiện lợi từ New Viet Dairy
14
Th12

Thương hiệu khoai tây chiên LambWeston ngày càng phổ biến đối với nhóm khách hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu & phân phối New Viet Dairy. Đây là dòng sản phẩm khoai tây chiên cao cấp được các nhà hàng, khách sạn – resort và quán ăn sử dựng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm thông qua những thông tin trong bài viết dưới đây. 

Khoai tây chiên LambWeston – Thương hiệu danh tiếng từ Hoa Kỳ

LambWeston được biết đến là công ty khoai tây lớn nhất ở Bắc Mỹ, cung cấp những sản phẩm cao cấp từ khoai tây. Bắt đầu vào năm 1950 tại một trang trại nhỏ ở Mỹ, ngày nay LambWeston đã phát triển và trở thành một trong những công ty khoai tây đông lạnh lớn nhất thế giới và là “đứa con cưng” của hiệp hội khoai tây Mỹ.

Các sản phẩm của LambWeston đều được cấp nhãn dinh dưỡng được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, đồng thời đạt tất cả các yêu cầu khắt khe của cơ quan Quản lý Dược và Thực phẩm của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). 

LambWeston được biết đến là một trong những công ty khoai tây đông lạnh lớn nhất thế giới.

LambWeston được biết đến là một trong những công ty khoai tây đông lạnh lớn nhất thế giới.

Khoai tây được trồng phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới nhưng chỉ có giống và đất đai ở các vùng phía Tây của Hoa Kỳ mới có thể tạo ra loại khoai có hàm lượng tinh bột cao và chất lượng nhất. Các sản phẩm của LambWeston được tuyển chọn từ nguồn khoai tây chất lượng nhất, được cắt sẵn thành nhiều dạng khác nhau như cắt thẳng, cắt múi, xoắn hoặc răng cưa; một số sản phẩm của LamWeston được xử lý theo công thức đặc biệt giúp khoai giòn và giữ được độ giòn lâu hơn.

Ngoài việc phù hợp với nhiều dạng món ăn và sở thích của thực khách, khoai tây chiên LambWeston còn giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí kinh doanh cho những kênh khách hàng muốn kinh doanh dòng sản phẩm này.

New Viet Dairy chuyên phân phối Sản phẩm Khoai Tây Chiên LambWeston toàn quốc

Thương hiệu cao cấp và chất lượng tuyệt hảo chính là chìa khóa để khoai tây chiên LambWeston trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực phẩm. Về lâu dài, chất lượng sản phẩm chính là giá trị cốt lõi để giữ chân khách hàng, tạo nên lợi nhuận vững chắc cho việc kinh doanh. Nắm bắt điều đó, những nhà hàng, quán ăn, khách sạn đều cho món snack cao cấp này vào thực đơn của mình thay cho những thương hiệu khác. 

Thương hiệu cao cấp và chất lượng tuyệt hảo chính là chìa khóa để khoai tây chiên LambWeston trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực phẩm

Thương hiệu nổi tiếng và chất lượng tuyệt hảo chính là chìa khóa để khoai tây chiên LambWeston trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực phẩm.

New Viet Dairy tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối sản phẩm khoai tây chiên trứ danh của LambWeston đến với thị trường Việt Nam. Ngoài việc giữ được chất lượng cao cấp nguyên bản của khoai tây chiên, New Viet Dairy còn đảm bảo sự đa dạng của sản phẩm tùy vào nhu cầu của khách hàng như: khoai tây chiên cắt thẳng, răng cưa, múi hay bánh kèm theo các kích cỡ và pack size khác nhau cho từng khẩu phần mà khách hàng mong muốn.

Khoai tây chiên LambWeston dạng cắt múi.

Khoai tây chiên LambWeston dạng cắt múi.

Khoai tây chiên LambWeston dạng cắt thẳng.

Khoai tây chiên LambWeston dạng cắt thẳng.

Khoai tây chiên LambWeston dạng cắt răng cưa.

Khoai tây chiên LambWeston dạng cắt răng cưa.

Khoai tây chiên LambWeston dạng bánh.

Khoai tây chiên LambWeston dạng bánh.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ của New Viet Dairy 

New Viet Dairy từ lâu đã nổi tiếng là công ty hàng đầu trong việc cung ứng thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu cho các cơ sở sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, resort, nhà hàng – khách sạn, các siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ. New Viet luôn cung cấp nguồn sản phẩm nhập khẩu chất lượng, quy trình đóng gói, kiểm định sản phẩm cũng rất khắt khe với những tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP.

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá cho các kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm phô mai, bơ, sữa và thực phẩm, đồ uống khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top