Tin tức
New Viet Dairy – Đơn vị phân phối thịt bò Úc chuẩn tươi ngon và chất lượng
14
Th12

Hiện nay New Viet Dairy đang nhập khẩu và phân phối những sản phẩm thịt bò Úc với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các kênh bán hàng, nhà hàng và khách sạn cao cấp. Quý khách hàng có thể biết thêm về thông tin sản phẩm thịt bò Úc nhập khẩu của bài viết dưới đây.

Những loại thịt bò Úc được khách hàng ưa chuộng tại New Viet Dairy

Bên cạnh thịt bò Mỹ, các sản phẩm bò nhập khẩu từ Úc cũng được khách hàng của New Viet Dairy ưa chuộng. Từ người tiêu dùng bình thường đến các căn bếp của nhà hàng, khách sạn. Một số sản phẩm thịt bò Úc do New Viet Dairy phân phối được khách hàng yêu thích như

Sườn cọng Tomahawk (gọi là Tomahawk là vì phần xương bò cùng phần thịt có hình dạng như một chiếc rìu): đây là phần thịt Ribeye tươi ngon vẫn còn giữ phần xương. Bò lấy thịt được cho ăn cỏ và ngũ cốc nên thịt có chất lượng ngọt, thơm và được xếp loại bởi MSA (Meat Standard of Australia). Trọng lượng mỗi cọng sườn vào khoảng 1kg, giúp khách hàng có thể tối ưu hóa trong việc kiểm soát khẩu phần cho thực đơn.

Sườn cọng Tomahawk bò Úc tươi ngon.

Bắp bò: là phần thịt cơ đùi của bò Úc nên thịt rất chắc và có nhiều gân. Cũng như các phần thịt bò Úc cao cấp khác, Bắp bò không xương có vị ngọt thịt tự nhiên, mọng nước và hương thơm đặc trưng. Cảm giác sần sật, giòn và dai cùng một chút béo từ một ít vân mỡ trên thịt tạo nên sức lôi cuốn cho thực khách. 

Không chỉ cung ứng sản phẩm, New Viet Dairy còn có đội ngũ đầu bếp từ New Viet Gastronomy giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng thực đơn, chia sẻ kinh nghiệm chế biến để tối ưu hoá sản phẩm.

Thịt bò Úc được New Viet Dairy nhập khẩu với chất lượng cao và được kiểm định chặt chẽ

Điều đầu tiên tạo nên một sản phẩm chất lượng chính là giống bò và điều kiện chăn nuôi. Bò được chăn thả tự nhiên trong những trang trại được kiểm định đồng thời được cho ăn hạt và ngũ cốc để thịt bò có được vị ngọt thịt tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Sản phẩm được nhập về được cắt theo yêu cầu của khách hàng và đóng gói theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toán thực phẩm như ISO hay HACCP, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất. 

Bò lấy thịt được cho ăn hạt và ngũ cốc để thịt bò có được vị ngọt thịt tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng cao.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ thực phẩm thịt bò Úc của New Viet Dairy 

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. 

Đối với các sản phẩm thịt bò nói chung và thịt bò Úc nói riêng, New Viet Dairy luôn đảm bảo thịt được vận chuyển nhanh chóng bằng máy bay để đảm bảo giữ được chất lượng và hương vị gần như nguyên bản nhất từ nơi cung cấp. Đồng thời với hệ thống chi nhánh, kho vận có vị trí khắp Việt Nam, New Viet Dairy luôn có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng, dù họ có ở đâu. Bên cạnh đó, Hệ thống kiểm định nghiêm ngặt của New Viet có thể đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO trước khi được cung ứng cho khách hàng. 

Các sản phẩm được phân phối bởi New Viet Dairy đều được đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe.

Nếu Quý khách hàng còn đang thắc mắc về các sản phẩm bò Úc, vui lòng liên hệ New Viet Dairy qua các kênh sau: 

  • Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm thịt bò, gà, hải sản,… khác  do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top