Tin tức
Sản phẩm phô mai Pháp từ thương hiệu Paysan Breton do New Viet Dairy phân phối
14
Th12

Paysan Breton là một trong những thương hiệu bơ, sữa, phô mai hàng đầu nước Pháp. Các sản phẩm của Paysan Breton là đặc trưng cho nền ẩm thực tinh tế, New Viet Dairy tự hào là đơn vị hợp tác chuyên phân phối các sản phẩm phô mai từ hãng này. 

Phô mai thương hiệu Paysan Breton

Paysan Breton là thương hiệu nổi tiếng của vùng Brittany – nước Pháp với hơn 50 năm lịch sử. Các sản phẩm cao cấp của Paysan Breton được sản xuất từ nguồn sữa của những chú bò được chăn thả tự nhiên; bơ và kem sữa được làm theo phương pháp lactic, mang đến hương vị đặc trưng. 

Phô mai Brie của thương hiệu Paysan Breton là một trong những sản phẩm được ưa chuộng.

Phô mai Brie của thương hiệu Paysan Breton là một trong những sản phẩm được ưa chuộng. 

Thương hiệu Paysan Breton đã rất quen thuộc với khách hàng Việt Nam từ hơn 20 năm qua với danh mục sản phẩm như bơ, các loại phô mai Pháp: Brie, Camembert, Emmental, Gouda, Mozzarella, Madame Loik, phô mai dê, phô mai vân xanh… có thể ăn trực tiếp hoặc kết hợp với nhiều món ăn khác. Sản phẩm của Paysan Breton được New Viet Dairy nhập khẩu Nói riêng về các sản phẩm phô mai Pháp Paysan Breton, những sản phẩm được New Viet Dairy cung ứng ở thị trường Việt nam bao gồm những loại phô mai phổ biến như: Brie, Camembert, Emmental, Madame Loik và phô mai vân xanh vùng D’auvergne.

Lý do nên chọn phô mai của thương hiệu Paysan Breton

Các sản phẩm phô mai từ Pháp của Paysan Breton được ưa chuộng trước hết là vì chất lượng, quy trình được kiểm định nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Phô mai từ thương hiệu Paysan Breton do New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối không chỉ được khách hàng chuyên nghiệp sử dụng mà còn được người tiêu dùng yêu thích vì bao bì nhỏ gọn, tiện lợi. 

Một số sản phẩm được đặc biệt yêu thích như phô mai Camembert trứ danh với lớp vỏ đậm đà, phô mai Brie mềm mịn, Emmental vị chua nhẹ và dễ ăn, Madame Loik – phô mai tươi ngon mềm mịn cho đến phô mai vân xanh vùng D’auvergne hương vị nồng đậm dễ gây nghiện được dùng trong những nhà hàng cao cấp.

Phô mai dê thương hiệu Paysan Breton

Phô mai dê thương hiệu Paysan Breton

Phô mai Emmental dạng khối của Paysan Breton

Phô mai Emmental dạng khối của Paysan Breton

Phô mai vân xanh vùng D'auvergne.

Phô mai vân xanh vùng D’auvergne.

Phô mai Brie của Paysan Breton.

Phô mai Brie của Paysan Breton.

Phô mai Gouda của Paysan Breton.

Phô mai Gouda của Paysan Breton.

Phô mai tươi Madame Loik của Paysan Breton.

Phô mai tươi Madame Loik của Paysan Breton.

New Viet Dairy – đơn vị cung ứng phô mai Paysan Breton hàng đầu Việt nam

Với hơn 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, nguyên liệu và đồ uống, New Viet Dairy biết chắc chắn những gì khách hàng tìm kiếm và có tự hào cung cấp dịch vụ thực phẩm với sản phẩm phô mai Paysan Breton cho các doanh nghiệp và các hệ thống bán lẻ toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh phô mai từ Pháp như Paysan Breton, các sản phẩm phô mai khác do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc và đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO cũng như giữ được nguyên bản hương vị thơm ngon chính thống. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của mọi khách hàng. 

Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm, hãy vui lòng truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để được tư vấn báo giá phô mai của thương hiệu Paysan Breton cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm phô mai, thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu khác do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top