Tin tức
Peter Yealands – Nhà máy Rượu vang đầu tiên trên thế giới được chứng nhận carboNZeroCertTM
05
Th11

Seaview là vườn nho New Zealand gần bờ biển nhất. Chúng được bao quanh bởi Mũi Campbell và sông Awatere, với ngọn núi cao chót vót, đỉnh núi tuyết phủ Tapuae-o-Uenuku quan sát từ trên cao và một dòng khí địa chất chính chạy bên dưới. Sự pha trộn độc đáo giữa đất đa khoáng phức tạp và khí hậu ven biển mát mẻ này tạo nên một hương vị mạnh mẽ, cho thấy những gì tốt nhất mà Marlborough mang lại.

Suy nghĩ khác biệt là những gì Yealand Family Wines làm ở Yealands. Chế tác các loại rượu vang từng được trao giải thưởng hài hòa với thiên nhiên đã cho thấy họ dẫn đầu thế giới trong việc phát triển nghề làm rượu bền vững. Nhưng quan trọng nhất, điều đó có nghĩa là họ cho ra đời các loại rượu vang tuyệt vời mà không làm hại đến môi trường.

Tầm nhìn của người sáng lập Peter Yealands là tạo ra các loại rượu vang thân thiện với môi trường nhất trên thế giới. Không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để làm việc, ông kết hợp tình yêu đất của mình với rượu vang, liều lĩnh như tham vọng của chính ông. Những loại rượu rất dễ tiếp cận này chứng minh rằng tính bền vững luôn là phần thưởng với chất lượng lâu dài.

Peter Yealands là nhà máy rượu vang đầu tiên trên thế giới được chứng nhận carboNZeroCertTM kể từ khi thành lập, họ luôn tìm kiếm những cách thức mới để bền vững hơn và tự cung tự cấp. Tiêu điểm của họ về năng lượng tái tạo đã dẫn đến việc lắp đặt một trong những bảng điều khiển năng lượng mặt trời lớn nhất ở New Zealand trên mái nhà máy làm rượu. Họ cũng sử dụng tuabin gió để chuyển đổi gió mạnh ven biển thành năng lượng và là nhà máy rượu duy nhất ở New Zealand đốt các cành cây nho trong các lò đốt được chế tạo đặc biệt, loại bỏ hơn 180 tấn khí nhà kính mỗi năm. Cam kết không thay đổi của họ để giảm phát thải carbon cũng đã được nhìn thấy thông qua việc họ giới thiệu những chú cừu Babydoll thu nhỏ và lợn Kunekune đến vườn nho của mình. Những người giúp đỡ nhỏ bé này giữ cho các hàng cây nho gọn gàng, tạo ra một liều lượng phân bón tự nhiên lành mạnh và giảm đáng kể nhu cầu cắt với máy kéo.

CÁC LOẠI RƯỢU VANG PETER YEALANDS

Peter Yealands Sauvignon Blanc

Mang tầng hương của lá Lý chua đen và chanh dây, được củng cố với hương thơm của các loại thảo mộc tươi và vỏ chanh.

Peter Yealands Pinot Noir

Mang đến hương vị anh đào đỏ, thoảng một chút vị mặn. Những hương vị trái cây chín ngọt dẫn đến một hậu vị chát dịu nhẹ.

NIỀM TỰ HÀO

Kể từ khi ra đời vào ngày 08.08.08, Yealands Family Wines đã nhận được 29 cúp và hơn 1.600 huy chương từ khắp nơi trên thế giới.

Các sản phẩm rượu vang Peter Yealands do New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối.

Top