Tin tức
Phô mai mua ở đâu? New Viet Dairy – đơn vị cung ứng phô mai hàng đầu
10
Th5

Các món ăn làm từ phô mai luôn được yêu thích và phổ biến rộng rãi. Nếu bạn muốn biết phô mai mua ở đâu để dấn thân vào kinh doanh ẩm thực, mở nhà hàng, quán ăn và cần tìm nhà cung ứng nguyên liệu thì New Viet Dairy chính là đáp án. New Viet Dairy cung ứng các sản phẩm phô mai chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

Các loại phô mai được ưa chuộng hiện nay

Cheddar – “phô mai quốc dân” 

Phô mai Cheddar được sử dụng trong vô vàn món ăn nhờ vị béo nhẹ và thơm nhẹ vị sữa đặc trưng, giúp nâng vị món ăn. Đặc biệt, cheddar vốn có màu vàng óng tự nhiên, cực kỳ phù hợp để tạo lớp “áo” phủ cho các món ăn, cũng như tạo màu vàng cho các loại xốt mà không cần thêm màu thực phẩm. Phô mai cheddar vốn rất được ưa chuộng bởi tính ứng dụng đa dạng, có thể pha thành xốt hoặc phủ lên bánh, đặc biệt bánh hamburger sẽ không còn hoàn hảo nếu thiếu đi một lát cheddar cheese thơm ngon.

Cheddar - “phô mai quốc dân”

Mozzarella – Gương vàng trong làng phô mai

Cùng với Cheddar, Mozzarella là dòng phô mai được bán chạy – không chỉ tại Việt Nam, mà trên toàn thế giới. Vì sao phô mai Mozzarella được tiêu thụ nhiều như thế? Thứ nhất là vì tính ứng dụng cao, thêm nữa,mozzarella có khả năng kéo sợi tốt, có thể lên đến 40-60cm. Nhờ đặc tính này nên Mozzarella thường được dùng làm topping phủ lên bánh pizza và được gọi là phô mai pizza. Khác với phô mai cheddar tạo nên lớp phủ vàng, phô mai mozzarella tạo nên bề mặt dai và dẻo, nhấc một miếng pizza vàng ruộm được phủ đầy topping, nhưng kéo mãi mà phô mai vẫn còn chưa đứt. Chẳng những ăn ngon mà còn có thể đánh mạnh vào thị giác của thực khách. 

các món ăn với phô mai Mozzarella thơm ngon

Mua phô mai ở đâu? Tham khảo từ New Viet Dairy

New Viet Dairy là nhà cung ứng chính thức của nhiều thương hiệu phô mai danh tiếng, với các sản phẩm đa dạng, là câu trả lời phù hợp nhất của câu hỏi phô mai mua ở đâu. Với mục tiêu đem đến các sản phẩm chất lượng để cung ứng toàn quốc, chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm cả về phô mai lẫn các loại thực phẩm khác. New Viet Dairy luôn làm khách hàng hài lòng bởi ngoài việc phân phối các sản phẩm nổi tiếng đến từ các thương hiệu như Heinz, Bottega Zelachi, NZMP, Hénaff… chúng tôi còn có hệ thống kho bảo quản với nhiệt độ thích hợp cho từng loại thực phẩm, đảm bảo sản phẩm đến được các đơn vị khác luôn đạt trạng thái tốt nhất.

New Viet Dairy – 24 năm không ngừng phát triển

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp. Các sản phẩm được đảm bảo sản xuất từ các công thức được nghiên cứu và giữ được hương vị nguyên bản của nguyên liệu giúp New Vet Dairy tự tin có thể mang lại nguồn sản phẩm phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau của từng phân khúc khách hàng.

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá các loại Phô mai cho các kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm phô mai, các loại bơ, sữa và thực phẩm, đồ uống khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top